Xuất hiện trên sân khấu Cười là thua tuần này gồm 2 đội chơi là Thúy Nga và Dũng Nhí cùng đội chơi Thu Trang và Ngọc Tưởng. May mắn với chiều cao khiêm tốn sẵn có, Dũng Nhí cùng Thúy Nga đã hiển nhiên trở thành đội chơi đầu tiên trong thử thách Cười lên nào. 

Bước ra sân khấu với mái tóc xoăn bồng bềnh đầy duyên dáng, Thúy Nga đã xuất sắc mang về điểm đầu tiên khi chọc cười được vị khán giả với câu hỏi: “Chị có giống Marilyn Monroe không?” Không dừng ở đó, nữ danh hài tiếp tục cao tay khi so sánh đầy hài hước khuôn mặt của chàng trai mũm mỉm có ngoại hình giống Doremon khiến anh chàng cũng phải bật cười. Không kém cạnh, Dũng Nhí cũng nhanh chóng ghi cho mình được 2 điểm tiếp theo khi dễ dàng đem lại tiếng cười cho 2 vị khán giả của anh.

Mặc dù “ra trận” sau đội chơi Thúy Nga, Ngọc Tưởng đã lập tức ghi được 2 điểm khi liền “tung chiêu” muốn thọc lét và hứa mua… bánh tráng trộn để dụ dỗ 2 vị khán giả tham gia chương trình. Còn với Thu Trang, cô nàng đã tỏ rõ khả năng của mình khi không cần nhiều chiêu trò và chỉ cười lớn vào khán giả cũng đã giúp cô ghi được số điểm tối đa ở phần chơi khởi động đầu tiên.
 
Danh hài có những giây phút vô tư, hồn nhiên đem lại tiếng cười cho nhiều khán giả.

Kết thúc 6 lượt thi, các nghệ sĩ đã thể hiện hết mình và mang lại tiếng cười bằng sự bức phá cùng cố gắng vượt bật, đội chơi Thúy Nga và Dũng Nhí đã xuất sắc nhận được 322 điểm và giành chiến thắng ấn tượng trước đội chơi của Thu Trang và Ngọc Tưởng khi cả 2 chỉ ghi cho mình  299 điểm.