Tập 5 Người bí ẩn đã lên sóng lúc 21h chủ nhật, 12.4 trên kênh HTV7. Đối đầu với đội nhà tập vừa rồi là đội khách Minh Khang – Thúy Hạnh. Bắt đầu không suôn sẻ vì đoán sai nhưng càng về sau, đôi vợ chồng càng chứng tỏ được khả năng phán đoán, sự tinh tường trong việc nhận diện người bí ẩn. Ngang bằng số điểm với đội nhà sau 5 vòng, đội khách giành chiến thắng với phần thưởng 30 triệu đồng và những phần quà khác của nhà tài trợ.

Huỳnh Thanh Tuấn thực hiện màn trình diễn khiến Trấn Thành run sợ 

Trong số các vòng đoán Người bí ẩn, phần đoán Ai là người dùng 2 cây dao Thái Lan đâm vào mũi là gay cấn hơn cả. Nhạc sĩ Minh Khang của đội khách ra khỏi vị trí, tiến gần đến nhóm người bí ẩn để quan sát. Sau khi đặt câu hỏi, cả hai đội đều chọn số 4. Kết quả, số 4 chính là người bí ẩn.

Ban giám khảo sợ hãi. 

Nói về khả năng của mình, Người bí ẩn  Huỳnh Thanh Tuấn - diễn viên xiếc chuyên nghiệp – nói: Tôi cũng là đầu bếp nấu ăn rất ngon. Sai lầm lớn nhất là tôi dùng con dao Thái Lan thật đâm vào mũi và chảy máu. Sau đó, có một đàn anh hướng dẫn tôi làm dao lục lại một chút, đâm vào mũi sẽ không bị chảy máu nữa”.

Huỳnh Thanh Tuấn dùng 2 con dao Thái Lan lần lượt đâm vào mũi trong sự hoảng sợ của Thúy Hạnh, Việt Hương, Hoài Linh và Minh Khang. Khi trình diễn xong, Huỳnh Thanh Tuấn nhờ Hoài Linh và Minh Khang rút dao hộ khiến hai người phụ nữ là Thúy Hạnh và Việt Hương nhắm mắt lại vì sợ.

Clip Người bí ẩn trình diễn màn đâm dao vào mũi (Đây là tiết mục nguy hiểm, khán giả không nên thử):