Tập 5 Vietnam's got talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam lên sóng tối 26.10 với vòng tuyển chọn diễn ra ở TPHCM. Nhiều tài năng ở các lĩnh vực khác nhau được phát hiện, trong đó có Hoàng Nhựt sở hữu biệt tài tích điện và có thể đùa giỡn với điện năng mà không hề hấn gì. 

Hoàng Nhựt trổ tài thắp sáng bóng điện bằng nguồn điện năng có trong người.

Đến với Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Hoàng Nhựt đã mang đến tiết mục mạo hiểm khi thản nhiên đưa tay vào nguồn điện và cắm dây điện vào mũi, ngậm trong miệng. Anh đã khiến ban giám khảo và khán giả “thót tim” trước những màn trình diễn của mình. 

Thúy Hạng nhăn mặt, la hét khi xem tiết mục trình diễn của Hoàng Nhựt 

Đặc biệt là Thúy Hạnh – vị giám khảo nữ duy nhất trong chương trình còn không đủ dũng cảm xem tiết mục này. Chị la hét, nhắm nghiền mắt khi thấy Minh Nhật “làm xiếc” với phích cắm, ổ điện, bóng đèn mà không hề có dụng cụ bảo vệ nào.

Tiết mục mạo hiểm của người điện Hoàng Nhựt


Để kiểm chứng tài năng, Hoàng Nhựt đã ngẫu hứng mời giám khảo lên để thử, khiến Thúy Hạnh sợ rúm người và tiếp tục la hét. Nhưng thí sinh đã chỉ định Hoài Linh là người thử nghiệm trong tiết mục này. Danh hài tiếp xúc trực tiếp vào người thí sinh khi đang tích điện mà không hề có bất kỳ dụng cụ nào cách ly. 

Hoài Linh được mời làm vật thử nghiệm trong phần trình diễn của Hoàng Nhựt.
Và anh xác nhận thí sinh đến từ Tiền Giang có khả năng tích điện và cho rằng đây là một tài lẻ hiếm người trên thế giới có được. Và Hoàng Nhựt đã nhận được 4 sự đồng ý để đi tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, trong tập đầu của vòng sơ loại phía Nam cũng xuất hiện nhiều tiết mục độc đáo và tài lẻ mà khu vực phía bắc không có. Như tiết mục uốn dẻo của Lâm Thành Đạt, 18 tuổi đến từ TP HCM. Đặc biệt chàng trai này còn khiến khán giả tò mò khi kiên quyết đeo khẩu trang trong khi biểu diễn. Hay tiết mục khoe tài tạo hình bong bóng nghệ thuật siêu tốc cũng để lại những ấn tượng với khán giả. 

Hai bố con Trần Trọng Tín trổ tài thổi sáo

Trong tập đầu của vòng tìm kiếm tài năng ở phía nam, tiết mục thổi sáo trúc của hai bố con cậu bé Trần Trọng Tín và gia đình chàng trai say mê nhạc cổ điển Quốc Bảo cũng khiến khán giả xúc động. Trần Trọng Tín và bố đã khiến khán phòng rộn ràng khi thể hiện nhiều động tác tạo hình đáng yêu, ăn khớp, phối hợp nhịp nhàng trên sân khấu. 

 "Gia đình hát" Quốc Bảo gây ấn tượng với khán giả.
Còn gia đình Quốc Bảo, với niềm đam mê nghệ thuật, cả nhà đã rủ nhau đi thi. Quốc Bảo khoe giọng với ca khúc bán cổ điển Empty Chairs at Empty Tables trong vở nhạc kịch kinh điển Les Miserables (Những người khốn khổ). Anh được khen có quãng giọng rộng và nhận được sự 3 sự đồng ý của giám khảo để đi tiếp. Trong khi đó bố mẹ anh lại vừa đàn, vừa hát một ca khúc trữ tình. Tuy không được vào vòng trong, nhưng gia đình Quốc Bảo đã để lại ấn tượng đẹp với khán giả truyền hình.