Thông tin Phạm Hương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất 2017 đang lan truyền trên mạng xã hội. Trang facebook chính thức của Sash Factor - một website sắc đẹp quốc tế uy tín bất ngờ đăng tải một bài viết ủng hộ Phạm Hương đi thi Hoa hậu Thế giới 2017: "Tin vui cho các fans của cuộc thi Hoa hậu Trái đất, có tin đồn rằng Phạm Thị Hương đã được chọn tham gia cuộc thi này".

Phạm Hương được diễn đàn quốc tế ủng hộ thi Hoa hậu Trái đất 2017. 

Trước đó, giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam đã đăng tải hình ảnh của cô trên trang cá nhân. Hơn nữa, người này còn tiết lộ muốn mời Phạm Hương tiếp tục thi sắc đẹp.

Nhờ sự tỏa sáng rực rỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã thu về một lượng fan quốc tế không nhỏ. Gần 2 năm trôi qua, các diễn đàn sắc đẹp và khán giả quốc tế vẫn dõi theo cô. Khi thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái đất rộ lên, đông đảo fan quốc tế nhiệt tình ủng hộ, thậm chí dự đoán cô sẽ đoạt được vương miện. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng trước thông tin này bởi Phạm Hương là một trong những "chiến binh" nặng ký.

Năm 2017 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của Phạm Hương với nhiều kế hoạch sắp được trình làng.

Tuy nhiên, bản thân Phạm Hương từng thẳng thắn cho biết không có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào nữa nên việc thuyết phục cô ghi danh vào Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ khá khó khăn.

Phía đại diện truyền thông của Phạm Hương cũng đã lên tiếng nhưng không khẳng định cũng không phủ định thông tin cô sẽ tham gia cuộc thi này. “Sáng giờ bấn loạn với tin Hương thi Miss Earth, cái này rõ ràng là Sash Factor nói là mong muốn thôi, rồi phân tích nếu Hương thi sẽ thế nào, chứ đâu phải thông tin chính thức. Năm nào bên đó cũng có bài riêng cho những nhan sắc được đánh giá cao trên đấu trường quốc tế. Có điều đánh giá cao một đại diện Việt Nam thì hiếm nên mới có sự hiểu nhầm này ạ. Dù sao cũng cảm ơn SashFactor đã ưu ái cho Hương” - đại diện truyền thông của Phạm Hương cho hay.