Nữ ca sĩ chọn êkíp gồm những người trẻ trong đó có đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, cùng học là Trúc Nhân - tham gia với vai khách mời. Và không thể không nhắc đến người bạn từng hợp tác với Thu Minh trong nhiều dự án âm nhạc là Nguyễn Hải Phong.

Sau nhiều tháng ấp ủ, Trong MV "Hangover” đã được phát hành. Trong sản phẩm này, Thu Minh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, có phần nổi loạn của một cô gái nửa say nửa tỉnh sau buổi tiệc tưng bừng cùng bạn bè. Nữ ca sĩ đã khéo léo lồng ghép những hình ảnh hài hước, cũng là quan điểm của cô về những vấn đề nóng bỏng hiện nay như việc nghiện Facebook, ăn thịt chó...

 Tạo hình trẻ trung của Thu Minh trong MV mới.

MV này cũng đánh dấu sự trở lại của Thu Minh sau khoảng thời gian dài “lùi sân” để tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

 “Nữ hoàng nhạc dance” vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc dance sôi động pha chút hiện đại với những ca khúc có những phần beat rộn ràng, hợp gu giới trẻ.

Trước đó, ngày 27.8, Thu Minh đã giới thiệu ca khúc này với khán giả. Tuy nhiên, sự hợp tác của Thu Minh và Nguyễn Hải Phong đã không mang lại kết quả như mong đợi. Phần nhạc được khen là ổn, hấp dẫn, còn phần lời thì có vấn đề. Ca từ của “Hangover” có những đoạn ngô nghê, khó hiểu, thậm chí bị chê nhảm.

 

Những câu hát: “Cố nhớ ra xem tôi say ai đưa về. Có lẽ hơi men cay cay làm đầu tôi ngô nghê (So what?). Ơ mà hình như đây là nhà ai đâu phải nhà tôi đâu. Ơ mà hình như đây là chốn nào. Nếu thế đi ra đi vô hay đi về. Nếu thế đêm qua ai kia làm lòng tôi say mê (So what?). Ơ mà hình như tôi được vào TV, được vào TV. Ơ mà hình như tôi lại quá đà” đã khiến nhiều người ngạc nhiên, không nghĩ lại được thể hiện bởi một người từng được phong tặng là “nữ hoàng nhạc dance”.

Không những phần lời có vấn đề, mà phần rap cũng không ổn. Nhiều ca khúc của các ca sĩ trẻ hiện nay đều có phần rap kết hợp và mang lại hiệu ứng khá tốt. Tỏ ra bắt nhịp với thời đại, Thu Minh cũng đã lồng ghép trong ca khúc mới của mình chút “thời đại” đó. Tuy nhiên, nó lại đưa “Hangover” lên tầm “thảm họa”.

NGHE MV MỚI CỦA THU MINH