Sau thời gian tạm rời showbiz để thực hiện thiên chức làm mẹ và tập trung cho việc làm giám khảo cuộc thi "Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol" 2015,  Thu Minh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất là ca khúc "Đừng yêu". 

Ca khúc được Thu Minh thu âm khi đang mang thai tháng thứ 8. Tuy nhiên do tính cầu toàn, nên cô đã trao đổi ý tưởng, hòa âm, phối khí, chỉnh sửa nhiều lần để sản phẩm hoàn hảo nhất khi ra mắt khán giả. 

Thu Minh cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 1 tháng sinh con. 

"Đừng yêu" thuộc thể loại RnB-Ballad do học trò của cô - nữ ca sĩ Trang Pháp viết tặng. Bản thu được đầu tư kỹ lưỡng khi sử dụng cả một dàn nhạc dây thực thụ theo yêu cầu của Thu Minh để tạo ra một bản phối đạt chuẩn âm thanh quốc tế. 

Vừa được chia sẻ ít phút, ngay lập tức ca khúc mới của Thu Minh hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp đã thu hút được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Đây hứa hẹn sẽ là hit mới trong tương lai gần của Thu Minh. 

Nữ ca sĩ sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc "Đừng Yêu" trong đêm gala trao giải Vietnam Idol 2015 diễn ra vào ngày 2.8 sắp tới.

Nghe ca khúc Đừng yêu của Thu Minh: