Nhưng, vì một tình cảm rất đặc biệt với Viêt Nam, Thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M Liz Mitchell không giấu được sự phấn khích khi lần đầu tiên được trình diễn tại Hà Nội, và bà đã trực tiếp làm clip chào và nhờ ban tổ chức gửi đến khán giả Việt Nam. 

Đây là lần đầu tiên và duy nhất Liz Mitchell làm như vậy trước 1 show diễn. Điều này chứng tỏ tình yêu của Boney M dành cho Việt Nam và hứa hẹn một đêm nhạc đầy cảm xúc dành cho khán giả thủ đô Hà Nội.

 

Trong lời chào của mình, nữ nghệ sĩ huyền thoại Liz Mitchell nói, bà sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào ngày 1.10 tới đây, và bà mong chờ được gặp khán giả vào mùa thu tuyệt đẹp của Hà Nội. Hiện nay, ban nhạc đã sẵn sàng để tới ngày gặp khán giả tại Việt Nam. Chắc chắn ban nhạc sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với những ca khúc bất hủ mà ở đám cưới nào của Việt Nam cũng phải có suốt một thời. 

Ban tổ chức chương trình đang hoàn thiện tất cả các khâu kỹ thuật âm thanh, sân khấu, cũng như công tác đón tiếp nghệ sĩ kỹ lưỡng, chu đáo nhất cho đêm diễn "Boney M & Chris Norman ex Smokie" tại Hà Nội vào ngày 1.10.2016.

Clip: Nữ nghệ sĩ Liz Mitchell gửi lời chào khán giả Việt Nam: