Sin City là loạt phim hành động do các fan nhà viết truyện tranh nổi tiếng Frank Miller thực hiện. Sin City lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2005 và đã tạo nên một cơn sốt. Phim đã tạo ra một cú sốc trong kỹ thuật làm phim, là phim đầu tiên được quay hoàn toàn trên nền xanh với toàn bộ cảnh vật được dựng sử dụng công nghệ CGI.
Trong phần 2 này, phim sẽ kể về những câu chuyện xảy ra tại một thành phố đầy tội lỗi. Trong phần hai, Jessica Alba sẽ tiếp tục với vai diễn cô vũ nữ trẻ Nancy. Nhưng theo bà mẹ hai con, tính cách của Nancy đã thay đổi so với phần một. Cô không còn ngây thơ như trước, mà mạnh mẽ, tìm mọi cách để báo thù cho cái chết của người yêu Hartigan (Bruce Willis thủ vai). Đặc biệt Nancy không còn bị động mà quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi hành động.

Sau thời gian nghỉ sinh con, đúng là “thiên thần không tuổi” Jessica Alba đã có màn trở lại ấn tượng. Cô ngày càng xinh đẹp và nóng bỏng hơn trước. Để quảng bá cho bộ phim, Jessica Alba đã thực hiện bộ hình với bikini khoe vẻ đẹp sexy, cực quyến rũ trên trang bìa của Entertainment Weekly.

Tạo hình cực sexy, bốc lửa của   Jessica Alba trong bộ phim mới.
Vẻ đẹp quyến rũ, "hút mắt" của "thiên thần không tuổi" Jessica Alba. 

Dự định Sin City 2: A Dame to Kill For sẽ được công chiếu vào tháng 8 này.