Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn nói những lời "có cánh" về nhau

Ngay sau khi The Voice Việt kết thúc đêm Liveshow 1, Hương Tràm bị nghi có tình cảm với Bùi Anh Tuấn, bởi cô đã vô tình thổ lộ rằng mình có cảm xúc riêng khi thể hiện ca khúc Anh được đánh giá là rất thành công trong đêm diễn này. Tất nhiên, Hương Tràm xin được giữ bí mật về người này.

Bên cạnh đó, cô gái 17 tuổi này cho biết, hot boy Bùi Anh Tuấn gần như là thí sinh đầu tiên cô trò chuyện khi lần đầu tiên đến Công ty Cát Tiên Sa. Hai anh em nói chuyện rất có duyên và dần dần chơi thân với nhau.
 
Anh Tuấn dùng nhiều lời "có cánh" khi nói về Hương Tràm. "Hoàng tử The Voice" công khai bày tỏ sự "quá ngưỡng mộ cô bé ấy về gout âm nhạc cũng như cách xử lý bài tốt", "Hương Tràm là một người có giọng hát nội lực và gout âm nhạc tốt. Ngoài đời, Tràm dễ thương"...

Trước nghi án tình cảm này, Bùi Anh Tuấn không phủ nhận, nhưng không cũng không thừa nhận một cách rõ ràng. Hot boy chỉ nói: "Tuấn không muốn đem chuyện tình cảm lên trên báo để nói đi nói lại như thế này. Chuyện Tuấn với Hương Tràm đi chơi riêng hay đi ăn với nhau thì cũng bình thường mà thôi".

Thời gian sau đó, người ta thấy Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc "Cảm ơn tình yêu tôi" của Anh Tuấn.

Hương Tràm lặng lẽ đến và say sưa nghe Bùi Anh Tuấn hát. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người càng thêm tò mò về mối quan hệ của Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn.

Đặng Thủy không cầm được nước mắt khi chia tay Dương Trần Nghĩa

Ngoài cặp đôi nghi án Hương Tràm – Bùi Anh Tuấn, The Voice còn có những thông tin bên lề về chuyện thân mật trên mức tình đồng đội của Dương Trần Nghĩa và Thủy Đặng.

Sau khi phải chia tay The Voice, Đặng Thu Thủy đã phải chia tay trong nước mắt với huấn luyện viên Thu Minh và khán giả. Dù đã dự cảm được khả năng không thể tiến xa của mình, nhưng Thủy Đặng cho biết cô cũng đã không cầm được nước mắt trong việc chia tay này.

Về tin đồn tình cảm với ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa, Thủy Đặng cũng muốn lên tiếng một lần phân trần: “Tôi nghĩ rằng tin đồn về chuyện tình cảm không chỉ có riêng ở đội Thu Minh mà còn ở nhiều đội khác. Thậm chí, có nhiều tin đồn còn không có căn cứ. Dương Trần Nghĩa trong đội là một người anh cả, động viên tinh thần cho các thí sinh trong đội, không riêng tôi. Tôi rất quý anh Nghĩa, chúng tôi chơi thân với nhau như anh em, nên khi một người nam thân thiết với một người con gái rất dễ gây hiểu lầm có tình cảm đặc biệt chăng? Với bản thân tôi và các thí sinh khác, anh Nghĩa là người anh luôn an ủi, động viên chúng tôi khi gặp khó khăn”.

Trước câu hỏi về sự thân mật vượt quá giới hạn tình đồng đội, Thủy Đặng cũng thanh minh: “Tin đồn muôn phần muôn vẻ lắm. Không riêng tôi với anh Nghĩa, các thí sinh khác cũng đều có những hành động thân thiết như chụp ảnh khoác vai nhau, nhưng đều bị gây hiểu lầm không mong muốn. Tôi rất ngại phải chia sẻ chuyện này trên báo, vì khi mình trả lời mọi người nghĩ mình thanh minh. Khi tôi dừng cuộc chơi này thì mọi thứ sẽ lại yên ắng như cũ thôi”.

Trần Lập, Bảo Anh và clip nóng


Trần Lập và Bảo Anh bị dính nghi án tình cảm từ một lý do... lãng xẹt. Bỗng một hôm, trên Youtube xuất hiện một clip có tiêu đề "clip nóng của Trần Lập và Bảo Anh". Đây là một clip mà ngoài cái tiêu đề, không có một thứ gì liên quan tới Trần Lập và Bảo Anh. Nó thực ra là một clip ca nhạc với một nam ca sĩ và một người mẫu diễn phụ họa và cũng không cảnh nào đáng gọi là nóng.

Ấy thế mà nó cũng là dư luận xôn xao, bàn đi tán lại. Tiếp đó, hai khổ chủ Trần Lập, Bảo Anh ra sức thanh minh.

Trần Lập nói: "Tôi lựa chọn Bảo Anh vì có lý do như đã nói. Chẳng có sự ưu ái nào ở đây cả. Với tôi, Bảo Anh chỉ là 1 trong 5 thí sinh còn lại của đội hiện tại. Những tin đồn, tôi không quan tâm".

Còn Bảo Anh chia sẻ: “Tin đồn thì mãi là tin đồn thôi. Bảo Anh đã mệt mỏi những ngày qua lắm rồi. Con đường nghệ thuật của Bảo Anh còn rất dài, không thể vì những tin đồn vớ vẩn này làm cho ảnh hưởng được”. Tuy nhiên, sau đó cô gái đã phát ốm.

Tiếp đó, cuối tuần trước, Trần Lập lại chọn Bảo Anh, cho cô đi tiếp vào vòng trong, dù cô hát không thành công hai đêm liền trước đó.  Vậy là dư luận lại nổi sóng. Facebook tẩy chay Bảo Anh, Trần Lập như nấm mọc sau mưa. Và vụ việc lẽ ra không có gì trở thành "hot", tốn bao giấy mực của báo chí.