Sau 2 đêm khởi động tưng bừng của The Remix 2016, trong liveshow 3 sắp diễn ra vào cuối tuần này, chương trình sẽ càng “nóng” hơn nữa khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP.

 Sơn Tùng MTP đã lên tiếng xác nhận sẽ làm giám khảo khách mời, trực tiếp đưa ra những lời nhận xét, đánh giá và chấm điểm 9 thí sinh tham gia The Remix. Đây hứa hẹn sẽ là điều thú vị trong chương trình.

Sơn Tùng cũng cho rằng mình đến với chương trình với tư cách là một khán giả, đưa ra những cảm nhận cá nhân về các phần trình diễn chứ không dám nhận là giám khảo. 

Ngoài việc góp mặt tại ghế nóng, Sơn Tùng trở lại The Remix 2016 khi tham gia trình diễn một ca khúc do anh sáng tác riêng cho sân chơi đầy sôi động này.

Cùng góp mặt với Sơn Tùng trong vai trò cầm cân nảy mực là biên đạo Viết Thành (nhóm Big Toe), biên đạo múa Trần Ly Ly và DJ Hoàng Anh. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ mời DJ hàng đầu thế giới – Mari Ferrari đến Việt Nam để ngồi vào chiếc ghế nóng còn lại. Đây cũng là gương mặt từng được Top 10 Ford bình chọn là nữ DJ gợi cảm, nóng bỏng nhất năm 2014.

 

Nữ DJ kiêm người mẫu Mari Ferrari.

Mari Ferrari (tên thật là Maria Roganova) là một nữ DJ kiêm người mẫu và còn nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đến từ Nga với một sự nghiệp ấn tượng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007 đến nay, cô đã lưu diễn ở hơn 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Mỹ, châu Âu đến châu Á, thậm chí cả Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Với những thành tích nổi bật, sự xuất hiện của DJ Mari Ferrari ở chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng hứa hẹn sẽ khiến các fan hâm mộ “bùng nổ”. 

Liveshow 3 sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 17.1.2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Clip Sơn Tùng song ca với Thu Phương trong liveshow "Chuyến bay đầu tiên":