Đáng lẽ, trong đêm công bố kết quả Đêm tranh tài top 10 chương trình So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tối 7.12, Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau scandal đạo nhạc, nhưng do vướng lệnh "cấm diễn" của Cty quản lý cũ, nên anh đành lỗi hẹn khán giả truyền hình.

 Sơn Tùng lần đầu tái xuất trên truyền hình sau scandal đạo nhạc

Tuy nhiên, phía BTC chương trình đã lên tiếng cho rằng, những vướng mắc của Sơn Tùng với Công ty Văn Production không ảnh hưởng tới việc mời Sơn Tùng tham gia Thử thách cùng bước nhảy.

Tuy nhiên, lần xuất hiện tối qua đã không được BTC thông báo rộng rãi nên khi Sơn Tùng xuất hiện trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy khiến không ít khán giả bất ngờ.

Đến với chương trình anh đã chuẩn bị bản mash-up “Cơn mưa ngang qua - Em của ngày hôm qua” để chiêu đãi người hâm mộ. Đây là 2 bản hit đình đám làm nên tên tuổi của Sơn Tùng.

 

Tuy nhiên, khi phối mới lại 2 ca khúc, Sơn Tùng đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ fan. Nhiều ý kiến cho rằng bản phối mới còn lạ lẫm với tai nghe của khán giả, cộng thêm việc Sơn Tùng hát đơn trên nền nhạc điện tử nghe không “đã” bằng bản phối cũ.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Sơn Tùng vẫn làm nóng sân khấu, khán giả không ngừng hò reo và hòa giọng theo những câu hát của anh, mang lại không khí sôi động cho chương trình.

XEM CLIP TRÌNH DIỄN CỦA SƠN TÙNG