Ngày 8/4, luật sư Neeraj Gupta tổ chức cuộc họp báo tố cáo những hành vi tệ bạc của Rahul Raj Singh với nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và nhiều cô gái khác.

"Rahul đã tiệc tùng với một cô gái ở nhà hàng Bora Bora vào ngày 31/3, đêm trước khi Pratyusha tự tử. Anh ta thậm chí cãi nhau với cô gái đó. Chiêu trò của Rahul là dụ các nữ diễn viên sử dụng ma túy, lừa tiền và sau đó bỏ họ. Có ít nhât 7 cô gái đã bị nam diễn viên này lừa đảo. Neeraj cho rằng, nữ diễn viên quá cố Pratyusha cũng là một trong số những nạn nhân của Rahul. "Pratyusha cũng đã dùng ma túy nhưng Rahul mới là con nghiện nặng. Vì Rahul, Pratyusha đã bị vướng vào chất kích thích. Anh ta đã làm hỏng cô ấy", luật sư kể.

Ngoài ra, cảnh sát đang tiến hành kiểm tra chi tiết các tài khoản của Pratyusha sau khi biết số tiền 24 lahk (hơn 800 triệu đồng) đã bị rút khỏi tài khoản của cô trong thời gian từ tháng 11 năm ngoái đến nay. Thông tin này được tiết lộ nhờ vào lời khai từ bố mẹ Pratyusha. Họ cho biết số dư tại ngân hàng bằng 0 và họ không biết về số tiền đã bị rút.

Nhiều nguồn tin nghi ngờ chính bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" đã làm "bốc hơi" hơn 800 triệu đồng trong tài khoản của cô. Đây là số tiền mà nữ diễn viên này đã kiếm được từ việc tham gia 2 chương trình truyền hình thực tế là Big Boss và Power Couple.

Trước đó, một số tình tiết mâu thuẫn đã khiến người ta không khỏi nghi ngờ đây không đơn thuần là một vụ tự sát.

"Camera ghi lại cho thấy, Rahul cố tình sơ cứu cho người yêu ngay trước camera, thay vì trong phòng. Người ta hay sơ cứu ngay tại chỗ, vậy lý do gì mà anh ta mang cô ấy ra bên ngoài để sơ cứu. Rất có thể, anh ấy đã tiêu hủy các bằng chứng liên quan. Hơn nữa, trong thời điểm gấp như vậy mà anh ta lại xử lý một cách bình tĩnh và tỉnh táo", luật sư Brahmabhatt bày tỏ.

Luật sư cũng đưa ra lập luận, người ta không tìm thấy di thư của "cô dâu 8 tuổi". Rahul là người đầu tiên phát hiện vụ việc, anh ta đã chạm vào mọi thứ trong phòng trước khi đưa cô ấy đi cấp cứu hay gọi điện thoại cho cảnh sát. Nhiều khả năng anh này đã thủ tiêu thư tuyệt mệnh. Những người hiểu về Pratyusha Banerjee đều biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào, đây kông phải là vụ tự tử đơn thuần, có thể là vụ án mạng.

Đồng thời, khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát cũng phát hiện ra những vết thương cũ trên người của Pratyusha và họ nghi ngờ là do Rahul thực hiện. Đồng thời, cảnh sát cũng đã nói với thẩm phán rằng bạn gái cũ của Rahul là Saloni Sharma cũng thường đến nhà Pratyusha và tấn công cô.

Ngoài ra, một người bạn của Rahul là Asif Ali đã cung cấp thêm bằng chứng mới. Asif Ali cho biết Rahul đã từng kết hôn trước khi đến với Pratyusha Banerjee. Asif Ali là bạn thân 10 năm của Rahul nói: "Tôi đã tham dự lễ cưới của Rahul và vợ của anh ấy ở Ranchi. Nhưng sau đó, anh ta đã ly dị vợ". Trong khi đó, cha của Rahul nói rằng con ông chưa bao giờ kết hôn.

Một tình tiết khá bất ngờ khác, đó là em họ của Pratyusha Banerjee  tên là Surbhi Chatterjee tiết lộ "Pratyusha và Rahul đã kết hôn hai tháng trước khi nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' tự tử tại một ngôi chùa".

Vụ việc chưa có phán xét chính thức, tuy nhiên, mọi bằng chứng mà cảnh sát có đều đang chống lại bạn trai của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'.