>> "Bóng" kín Hà thành kể chuyện tình yêu đồng tính
>> Tâm sự của người chuyển giới được công nhận đầu tiên tại Việt Nam
>> Màn ảnh Việt: Bội thực “đồng tính”
>> Đừng hốt hoảng khi phát hiện con đồng tính
>> Những đám cưới đồng tính gây xôn xao dư luận
>> Chuyện đồng tính ở trại tâm thần 

Những bức hình đồng tính trên được đăng tải trên mạng kèm theo những bức hình anh chàng này thân thiện với một vài cô gái xinh đẹp, với tiêu đề “Bộ mặt thật của ca sĩ Tần Khánh”. Topic này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều bình luận chia sẻ.

Khác với Cao Thái Sơn, ngay sau đó, anh chàng có tên là Tần Khánh này đã lên trang cá nhân thừa nhận mình thuộc giới tính thứ ba, khiến nhiều người bất ngờ. Dư luận cho rằng, Tần Khánh đang cố tình tạo scandal để gây chú ý.

Bởi lẽ, sau nhiều năm đi hát, anh vẫn không tạo được chỗ đứng. Người ta chỉ biết đến Tần Khánh cùng giai thoại bán hoa quả lấy tiền sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, hay được mệnh danh là chàng trai xấu trong làng nhạc.

Song cũng không ít người tỏ ra đồng cảm với anh chàng này và cho rằng anh bị hại. Nhiều người đã sẻ chia, an ủi Tần Khánh trên trang cá nhân. Họ cho rằng anh dũng cảm khi thừa nhận giới tính của mình như vậy.  

Một người quen của Tần Khánh viết trên Facebook “tôi ngạc nhiên hết sức mấy hình đồng tính của Tần Khánh. Lâu nay tôi thấy Khánh đàn ông, lại từng có bạn gái, thậm chí có dạo mê cô nhóm trưởng đẹp nhất nhóm hát Tigon ngày đó, tiếc rằng cô đó sau vỡ lẽ là ômôi nên Khánh buồn rút lui. Sao giờ lại xuất hiện loạt ảnh nhạy cảm của Tần khánh với người đồng giới?

Tôi vội vội, vàng vàng gọi hỏi chủ nhân, nó thú nhận: "Em đang yêu người đồng tính". Tôi té ngửa tưởng anh trêu tôi, giờ đích danh chủ nhân thú nhận em là "trai cong", nhưng dáng em "chuẩn men" không úp mở kiểu Cao Thái Sơn”.

Tần Khánh, chủ nhân của những bức hình gây chú ý và tuyên bố đồng tính đầy bất ngờ.

Tần Khánh từng cho ra mắt ca khúc về giới đồng tính mang tên Trò đùa của tạo hóa vào năm 2010. Đây là ca khúc nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết dành tặng riêng những người thuộc giới tính thứ ba. Thời điểm ấy, cũng có nhiều người thắc mắc về giới tính của anh chàng này.

Tuy nhiên, Tần Khánh phủ nhận, anh nói: “Khánh có nhiều bạn đồng tính nên rất hiểu và muốn chia sẻ với họ để dư luận có cái nhìn tôn trọng và công bằng hơn dành cho họ. Ngoài sự đồng cảm đó, có lẽ còn một phần bởi Khánh có cuộc sống cô độc và quá nhiều khó khăn, bởi vậy Khánh đã rất nhập tâm khi thể hiện ca khúc. Điều này khiến không chỉ bạn mà rất nhiều fan cũng thắc mắc về giới tính của Khánh”

Tần Khánh là ca sĩ không may mắn, từ nhỏ đã mồ côi mẹ, được bà nội nuôi và dạy dỗ. Khánh tự lâp khi 15 tuổi, để đến được với niềm đam mê âm nhạc thật sự rất gian nan vì Khánh sớm phải xa quê, xa bà nội, bươn chải bằng nhiều nghề. Lắm lúc phải ngủ ở ghế đá công viên, mà khi về quê bà hỏi, Khánh vẫn phải dối rằng mình sống rất ổn.

Một thời gian lâu sau, anh chàng gia nhập nhóm nhạc FBO (gồm các thành viên như: Diễn viên Khương Ngọc, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và ca sĩ Tiến Dũng). Sau khi FBO tan rã, Khánh bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Mệnh danh là chàng trai xấu, anh chàng này từng tự ti về số phận và diện mạo của mình. Anh đã từng sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ.

Nói về scandal trong showbiz, nam ca sĩ này quan niệm, “Khánh không hiểu sao họ có thể hạ thấp bản thân mình một cách lố lăng và rẻ tiền như vậy được? Suốt ngày đem chuyện giới tính, vượt rào, mượn tiền, giựt tiền, sự cố lộ ảnh nude... để lên báo. Mục đích cũng chỉ là sự nổi tiếng mà thôi, nhưng để nổi tiếng thì có nhiều cách lắm, không nhất thiết phải bán rẻ bản thân mình như thế”.