“Hành trình Kết nối yêu thương” là chương trình tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, chương trình còn kêu gọi, kết nối các tấm lòng, cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: NVCC.

Liveshow "Hành trình kết nối yêu thương" sẽ tiếp tục lan tỏa với số thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 31.8, được truyền hình trực tiếp trên VTV8. Số đặc biệt này cũng là chương trình chào mừng ngày Quốc khánh 2.9.

Nghệ sĩ hài Trường Giang.

Tham dự chương trình "Hành trình kết nối yêu thương số 6" có sự tham gia đặc biệt của nhiều khách mời: Ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ hài Trường Giang cùng các Đại sứ thiện chí: Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016 tại Nhật – Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim và Quán quân Giọng hát Việt nhí Trịnh Hồng Minh...

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim.

Với sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc và được khán giả yêu mến hiện nay, "Hành trình kết nối yêu thương" hứa hẹn là một đêm diễn lan tỏa, giàu tính nhân văn. Chương trình cũng sẽ mang đến những phần quà, học bổng thiết thực dành cho các hoàn cảnh vượt khó học hỏi.

Quán quân Giọng hát Việt nhí - Trịnh Hồng Minh.

“Hành trình kết nối yêu thương” đã và sẽ đến với các tỉnh, thành phố trên cả nước để trao những phần quà và học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, vượt khó vươn lên học khá giỏi và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Đến nay, “Hành trình kết nối yêu thương” đã đi được 5 số đến với các tỉnh thành như TPHCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Khánh Hòa, Đà Nẵng và đã trao 570 học bổng, hàng ngàn phần quà và đã tài trợ 100% kinh phí 30 ca mổ tim - hàm ếch cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.