Trên trang cá nhân, MC Tùng Leo đăng tải dòng trạng thái dài để thể hiện sự bức xúc về văn hóa tham gia sự kiện của sao Việt. Vấn đề mà nam MC bức xúc là chuyện nhiều sao hàng VIP, được sắp xếp ngồi hàng ghế đầu danh dự để theo dõi chương trình nhưng lại bỏ về giữa chừng.

Mở đầu, nam MC đề cập đến chủ đề "Front row, don't be rude" (tạm dich: Ghế ngồi hàng đầu, đừng hành xử thô lỗ).  Anh chia sẻ: "Ai làm BTC các chương trình thời trang mới hiểu, sắp xếp hàng front - row (hàng đầu) khó khăn đến thế nào. Với show thời trang, ngồi front row là được xem như thượng khách, những người cực kỳ quan trọng với nhà tổ chức. Ai cũng muốn ngồi front row, vì hai lý do: một - xem show được rõ nhất, gần nhất; hai - cảm giác được sự quan trọng của mình. Có người, không phải vé front row sẽ không đi dự, vì như vậy là "đánh giá không đúng về vị trí" của họ. Có người, nếu chỉ đưa một vé front row cũng không đi dự, vì tôi VIP thì người tôi đi cùng cũng là VIP. Thế nên, để gìn giữ các mối quan hệ một cách trọn vẹn, nhà tổ chức rất đau đầu".

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của MC Tùng Leo 

Anh cũng nói rằng có được một tấm vé để ngồi hàng đầu trong các show diễn là không phải là việc dễ dàng nhưng nhiều người có được nó lại không có sự tôn trọng cần thiết dành cho các show thời trang. 

"Chương trình đã cho host khẩn khoản thưa bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, xin đừng di chuyển trong suốt show diễn. Vậy mà, cứ lũ lượt người đứng lên đi về, không cần biết NTK nghĩ gì, người mẫu nghĩ gì, BTC nghĩ gì. Những chuyện bất khả kháng không nói làm gì, vì ai cũng có việc riêng. Nhưng đang ngồi vị trí thượng khách, thể hiện hành vi này tại sàn catwalk là sự thiếu văn minh", nam MC thẳng thừng phê phán một vài nghệ sĩ không những đã bỏ về sớm, mà còn thiếu tế nhị khi di chuyển ồn ào, thể hiện sự không tôn trọng với nhà tổ chức, với người mẫu và làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Điều này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp ở các nghệ sĩ đó. 

Việc trễ giờ hay bỏ về sớm trong một sự kiện không còn là điều mới lạ đối với các sao Việt. Nhưng thói quen này khiến nhiều nghệ sĩ trở thành đối tượng bị chỉ trích khá gay gắt đến từ nhiều phía. Đã đến lúc, những người nổi tiếng cần nghiêm túc hơn trong thói quen giờ giấc của mình, cũng là để lại một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.