Bố của Hoa hậu Phạm Hương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào hồi 22h ngày 29.7 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, hưởng dương 52 tuổi. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình Phạm Hương và không quên nhắn nhủ cô giữ gìn sức khỏe để cùng gia đình lo hậu sự.

Bố Hoa hậu Phạm Hương đã phải nhập viện cấp cứu từ tháng 7 vì bệnh nặng biến chứng. Ảnh: FBNV.

Trong thời gian gần đây, sức khỏe của bố Phạm Hương ngày càng yếu bởi căn bệnh gan và thận. Giữa tháng 7, ông phải nhập viện cấp cứu vì căn bệnh biến chứng. Hoa hậu Phạm Hương đã nhờ bạn bè kêu gọi mọi người hiến máu giúp đỡ bố mình. Gia đình Phạm Hương đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều khán giả. Thế nhưng, sức khỏe của bố cô chỉ ổn định, không có những biến chuyển tích cực.

Khi chứng kiến bố phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, Phạm Hương đã có những dòng bày tỏ nỗi buồn trên trang cá nhân của mình: “Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con... Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói”.

Phạm Hương bày tỏ cảm xúc trước khi bố qua đời. Ảnh: FBNV.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã chia buồn cùng gia đình Phạm Hương và không quên nhắc nhở cô giữ gìn sức khoẻ để cùng gia đình lo hậu sự. Á hậu Nguyễn Trần Huyền My thương tiếc: "Em xin chia buồn với chị và gia đình". Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ động viên Phạm Hương: "Mạnh mẽ lên em nhé!".

Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình Phạm Hương. Ảnh: FBNV.