Sau hơn hai tháng đồng hành cùng các thí sinh, chương trình The Remix sắp khép lại hành trình của mình. 4 đội còn lại của chương trình là Tóc Tiên, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Isaac đã bước vào tranh tài trong đêm chung kết diễn ra tối 26.4.

Tóc Tiên mở màn đêm diễn với tiết mục sôi động. Chọn ca khúc “Thế giới không có anh”, cô tiếp tục khoe được lợi thế giọng hát sáng, cùng những động tác vũ đạo sexy, cuốn hút. Nhưng điểm nhấn của tiết mục chính là phần dàn dựng công phu của Tóc Tiên và cả đội. Giọng ca “Ngày mai” còn bê nguyên con trăn khổng lồ lên sân khấu để làm người bạn diễn của mình.

 

 Tóc Tiên liều mình mang trăn lên sân khấu đêm chung kết The Remix

 Hồ Ngọc Hà nhận xét, tiết mục của đội Tóc Tiên xứng đáng với những gì khán giả trông đợi, êkíp của Tóc Tiên gần như hoàn hảo về mọi mặt. Các giám khảo cũng bày tỏ sự can đảm của Tóc Tiên khi hát cùng với chú trăn đang quấn quanh người. Sau phần trình diễn này, Tóc Tiên giành được 39,5 điểm từ ban giám khảo và tạm về nhì trong đêm chung kết. Giang Hồng Ngọc Và Đông Nhi tạm dẫn đầu với điểm số tuyệt đối. Ngôi vị quán quân The Remix sẽ được công bố vào đêm gala diễn ra chủ nhật tới, điểm số của ban giám khảo sẽ chiếm 50%, 50% còn lại thuộc về tỉ lệ tin nhắn bình chọn của khán giả. Do vậy Tóc Tiên vẫn có cơ hội chiến thắng nếu được khán giả ủng hộ.

Clip trình diễn của Tóc Tiên:

Đông Nhi trong đêm chung kết The Remix 

Trong đêm thi quyết định, Đông Nhi tỏa sáng với bản hit của Thu Minh – ca khúc “Hot”. Cô giành được điểm số 40. Đông Nhi cũng đang giữ lợi thế ở chặng đua đến ngôi vị quán quân này bởi sở hữu lượng fan hùng hậu.

 Isaac hát bản hit "Xin hãy thứ tha" của Hồ Ngọc Hà

Đội của Isaac chọn hát lại hit “Xin hãy thứ tha” của Hồ Ngọc Hà và được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen là xứng đáng để trở thành ngôi sao lớn.

Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc biểu diễn ca khúc “Lột xác”. Hóa thân thành một nhân vật trong phim "X-men" với bộ móng vuốt sắc nhọn, nữ thí sinh tự tin khoe giọng hát đầy năng lượng.

Ở phần thi bắt cặp, Đông Nhi và Isaac đã quậy tung sân khấu với ca khúc “Taxi”. Cả hai hóa thân thành những bệnh nhân tâm thần yêu ca hát. Với sự nhí nhảnh, động tác và điệu bộ ngộ nghĩnh, Đông Nhi và Isaac đã khiến khán giả thỏa mãn khi theo dõi màn trình diễn của mình. 

 

Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc hóa thân thành hai nhân vật trong phim "Mỹ nhân kế", hát ca khúc “Chờ người nơi ấy". Giang Hồng Ngọc tiếp tục khoe kỹ thuật hát chắc, khỏe và sâu lắng. Trong khi đó, Tóc Tiên được hai thành viên Hoàng Touliver và Long Halo hỗ trợ tốt với phần đệm đàn piano và violin.