Sau một tuần tạm nghỉ ngơi, liveshow 2 chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, chủ nhật, ngày 9.11 tới. Trong liveshow 1, bảy cặp đôi hoàn hảo đã chính thức lộ diện mang đến những bất ngờ. Đây cũng là năm đầu tiên, ban tổ chức chương trình giữ bí mật về sự kết đôi của các nghệ sĩ đến phút chót.

Đêm mở màn hoành tráng với đám cưới tập thể của 7 cặp đôi đã tạo được ấn tượng với khán giả. Chủ đề trong đêm thi tuần này mang tên Đêm dạ vũ, nghĩa là ngoài phần hát, các cặp đôi còn có sự kết hợp thể hiện những động tác nhảy, vũ đạo nhằm làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phần thi của mình. Đây là một thử thách đòi hỏi các cặp đôi phải sáng tạo và có sự phối hợp ăn ý với nhau. Hiện tại các nghệ sĩ tiếp tục nghĩ ý tưởng để phục vụ bài thi của mình trong liveshow 2, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ thú vị.

 Jennifer Phạm và Đức Tuấn gây bất ngờ với hình ảnh diện trang phục giản dị, bữa cơm đạm bạc sau khi mơ về "Lâu đài tình ái" trong liveshow 1
Nếu tuần trước, cặp đôi Jennifer Phạm và Đức Tuấn vào vai chàng hoạ sĩ đa tài đem lòng yêu thương cô bán bánh tráng trộn, cùng mơ về lâu đài hạnh phúc, tuần này hai người sẽ cùng nhau nếm trải cuộc sống nghèo khó, cơ cực. 

Một vài hình ảnh trong đoạn video xây dựng ý tưởng cho bài diễn trong liveshow 2 của Jennifer đã được tiết lộ. Là người đẹp nối tiếng giàu có, luôn xuất hiện trong các trang phục lộng lẫy, lần này, cô sẽ khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong trang phục giản dị, sống trong ngôi nhà tồi tàn, chưa trát vữa cùng Đức Tuấn. 

Quế Vân và Nam Cường bị chia cắt tình duyên. 

Còn cặp đôi Quế Vân và Nam Cường sẽ vào vai đôi tình nhân yêu nhau tha thiết, nhưng bị chia cắt tình duyên. 

Minh Trung – Minh Thư đã có thởi đầu rất thành công trong liveshow trước.

Tuần trước, với phong cách trẻ trung, năng động cùng với phần đọc rap máu lửa qua ca khúc "Tình yêu màu nắng", cặp đôi Minh Trung – Minh Thư đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Tuần này, cặp đôi “trai xinh, gái đẹp” bất ngờ hòa giọng liên tiếp hai ca khúc đã từng được ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh thể hiện rất thành công: "Em không cần anh" và "Gạt đi nước mắt". Hai bài hát này có giai điệu và tiết tấu nhanh do vậy cả 2 sẽ có cơ hội “khoe” những động tác khiêu vũ trên sân khấu theo đúng yêu cầu chủ đề của đêm thi.

XEM LẠI TIẾT MỤC TRÌNH DIỄN CỦA MINH THƯ _ MINH TRUNG TRONG CẶP ĐÔI HOÀN HẢO LIVESHOW 1