Sau những chiến dịch truyền thông rầm rộ, ngày 31.10, bộ phim hành động đầu tiên do Cường Ngô làm đạo diễn, Trương Ngọc Ánh trực tiếp sản xuất và đảm nhận vai chính – “Hương Ga” đã chính thức ra rạp. Nhận không ít khen chê trái chiều, bất chấp phải cạnh tranh với một loạt “bom tấn” của điện ảnh thế giới, “Hương Ga” vẫn chiếm ngôi “nữ hoàng phòng vé” trong những ngày qua. 

Trương Ngọc Ánh hy sinh bản thân, vào vai một nữ giang hồ, một tội phạm bị truy nã toàn quốc. 
Đại diện truyền thông của nhà phát hành phim – Galaxy - đã xác nhận với phóng viên thông tin xảy ra hiện tượng cháy vé phim 16+ của Trương Ngọc Ánh trong những ngày qua, đặc biệt là ở những cụm rạp trong hệ thống của Galaxy ở khu vực phía nam. “Chúng tôi đã phải tăng số liệu suất chiếu trong các ngày để phục vụ nhu cầu của khán giả tới thưởng thức tác phẩm điện ảnh này. Doanh thu phòng vé của Hương Ga đã vượt kỳ vọng của đơn vị phát hành và nhà sản xuất” – đại diện truyền thông Galaxy cho biết.

Tuy nhiên những con số cụ thể về doanh số của “Hương Ga” sau 4 ngày công chiếu lại không được tiết lộ. Cả phía nhà phát hành phim lẫn đơn vị sản xuất phim đều cho biết doanh số thu được đã vượt qua con số kỳ vọng và muốn giữ bí mật về điều này. 

Ngay từ khi ra rạp "Hương Ga" đã tạo nên cơn sốt vé. 
Sự úp mở về doanh số của "Hương Ga" khiến người viết lại nhớ đến bộ phim "Ngọc viễn đông", một tác phẩm điện ảnh được đánh giá là giàu chất thơ cũng của đạo diễn Cường Ngô cách đây vài năm. Phim giành chiến thắng tại nhiều liên hoan phim quốc tế tại Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản đưa tên tuổi Cường Ngô đến cộng đồng phim ảnh quốc tế, nhưng khi về Việt Nam lại hoàn toàn thất bại về doanh thu phòng vé.
 Dàn trai tài gái sắc trong "Hương Ga"

Được biết, trong dự án phim "Hương Ga", bà Loan Ngô – chị gái Cường Ngô đầu tư 9 tỉ đồng và Trương Ngọc Ánh cũng góp vốn với số tiền tương đương. 18 tỉ đồng – một số tiền không nhỏ được bỏ ra làm phim trong thời buổi khó khăn này. Trước khi phim công chiếu, nhà sản xuất và đạo diễn đều bày tỏ mong muốn Hương Ga sẽ trở thành phim “bom tấn” của màn ảnh Việt trong năm 2014. 

Tuy nhiên, đến giờ, theo thông lệ, sau một vài ngày ra mắt, các "bom tấn" trong nước hay quốc tế đều có thể đưa ra được doanh thu ước tính để chứng tỏ độ hấp dẫn và sức hút của mình, nhưng doanh thu của "Hương Ga" lại vẫn còn là một ẩn số. .

Những ngày qua, có thể nói, ít nhất “Hương Ga” đã tạo nên cơn sốt với truyền thông, khi thông tin về phim và dàn diễn viên “trai tài gái sắc” phủ dày trên mặt báo. Song “cơn sốt phòng vé” là thật hay ảo thì vẫn còn cần được kiểm chứng, đến chừng nào nhà sản xuất và nhà phát hành công bố những con số biết nói về doanh thu của phim.

TRAILER HƯƠNG GA