Cái tên Phi Thanh Vân có lẽ chưa bao giờ hạ nhiệt trong showbiz. Với đủ chiêu trò, cô nàng luôn nghĩ ra cách để trở thành tâm điểm trong mọi sự kiện. Được coi là “hàng hiếm” của showbiz Việt khi luôn có những pha tạo dáng chụp ảnh không giống ai, cùng những lời nói thật dễ mất lòng.

Và công chúng cũng nhiều phen phát hoảng trước những màn khoe da thịt lộ liễu của Phi Thanh Vân, đặc biệt là trong thời gian gần đây khi cô chia tay chồng. Nhiều người đã đoán già đoán non, tần suất” Phi Thanh Vân “cởi” nhiều hơn trong thời gian gần đây vì cô đang gấp rút tìm người mới vì do không chịu nổi sự cô đơn.

Những bức ảnh Phi Thanh Vân khoe da thịt lộ liễu. 

 ... và tạo dáng hớ hênh, rất phản cảm.

Trong những bức ảnh mới đây, Phi Thanh Vân khoe đôi chân dài nuột và không hề diện nội y. Cô tạo dáng phản cảm, hớ hênh, dùng khăn che chắn những phần nhạy cảm. Kèm theo những bức hình nóng là những lời nói khó hiểu trên status: "Trả lại em nụ cười”.

Ngay khi vừa đăng tải, Phi Thanh Vân đã bị dân mạng chỉ trích, cho rằng cô ngày càng có những hành động thái quá, khó chấp nhận. 

Bạn “Laughing” bức xúc cho biết: “Cơ quan quản lý nên thẳng tay với những diễn viên - nghệ sĩ biến chất thế này. Nên cấm diễn toàn quốc và vô thời hạn giống Bà Tưng. Chương trình nào ghi hình, đối tác nào mà mời, lập biên bản phạt hành chính, cấm phát sóng truyền hình. Cho bỏ cái tật tào lao”. 

“Phụ nữ đẹp đâu phải chỉ ở nhan sắc. Đã không đẹp còn gây sự chú ý. Còn tưởng là mình nổi tiếng lắm, ai cũng phải biết mình” – bạn “In my heart” bình luận.

Còn bạn có nickname “Victoria” cảm thấy “chướng mắt” khi nhìn những hình ảnh tạo dáng phản cảm của Phi Thanh Vân: “Không hiểu nổi, hôm trước xem clip Phi Thanh Vân nói chuyện với Lê Hoàng thấy Phi Thanh Vân nói chuyện rất hay. Nó thẳng, thật, khác hẳn với các cô gái khác trong showbiz việt. Nhưng càng ngày càng thấy Phi Thanh Vân bị ảo tưởng về khả năng nghệ thuật với sắc đẹp của mình quá, thật là chướng mắt”.

Nhiều người còn ví von nếu một ngày Phi Thanh Vân đi theo phong cách kín đáo, tinh tế hẳn sẽ là quãng thời gian showbiz Việt phải chấn động.