Trong liveshow, Chế Linh và Phi Nhung cùng song ca những ca khúc nổi tiếng như Mai lỡ mình xa nhau, Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở. Cùng với đó, Chế Linh cùng các ca sĩ như Quang Lê, Randy đã thể hiện những ca khúc nhạc bolero nổi tiếng, riêng Chế Linh đã thể hiện gần 20 sáng tác gắn liền với tên tuổi của ông. 

Ở tuổi 70, danh ca vẫn được khán giả xuýt xoa bởi giọng ca ngọt ngào và phong thái lịch lãm. 

Liveshow tại Vũng Tàu là đêm diễn cuối cùng trong tour diễn xuyên Việt  từ nay đến hết Tết Nguyên đán của nam danh ca Chế Linh. Lần đầu đến với Vũng Tàu, Chế Linh rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi người dân đã tới xem show của ông đông nghẹt, không còn một ghế trống trên khán đài nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu.

Trong đêm diễn, ông đã không đứng yên trên sân khấu, mà xuống hẳn sân khấu để hát giữa hàng ngàn khán giả, nắm tay những khán giả đã dành tình cảm yêu mến cho ông bấy lâu như một lời cảm ơn sâu sắc, chân thành.

 

Quang Lê và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng đồng hành với danh ca Chế Linh trong liveshow tại Vũng Tàu.

Năm 2015 được Chế Linh coi là một năm thành công rực rỡ với những đêm diễn ở khắp mọi miền đất nước.  Chế Linh cũng tiết lộ, trong năm 2016 tới ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng ông bầu Hoàng Tiến. Ông cũng dự định sẽ tiếp tục đến với những tỉnh thành mà ông chưa được đặt chân đến để hát cho khán giả nghe.  

Clip Chế Linh song ca với Phi Nhung:

(Nguồn clip:Khám phá)