“Trước khi làm ăn, những gì tôi có đều là bạn trai tặng, nhưng sau hơn 4 tháng nay, như 3 cái Hermes đều là tự tôi mua hết, mà ở nhà đã có mấy cái Hermes rồi, bây giờ có thêm 3 cái nữa, cái nào cũng 15.000$ hết, riêng cái cam là 15 ngàn rưỡi...”.
=> “Cạp túi” mà ăn!

“Tự mua cũng có cái thích vì cảm thấy mình giỏi giang nhưng cảm giác của người đàn bà thì vẫn thích có bạn trai mua đồ cho hơn”
=> Hờ hờ! “Lừa giai có gì là sai”!

“Tôi hạnh phúc kiểu như: “Con này, ngày xưa không ăn học tới đâu, ngoại ngữ không giỏi mà giờ cũng như trên người ta một bậc” 
=> Này! Nói thêm câu nữa là đây vác bằng thạc sĩ gieo mình xuống sông bây giờ đấy nhá!

Ông bầu Minh Chánh:

“Yến (người mẫu Võ Hoàng Yến) từng khen tôi là người đàn ông tuyệt vời, hào hoa, phong nhã, đẹp trai. Cô ấy cũng nói rằng không thích quen đại gia mà chỉ muốn yêu người có thực lực như tôi, tự đi học, tự đi làm...” (Tri Thức)
=> .., “tự sướng”?!

“Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Tôi đã bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000USD, tương đương với 1 tỉ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền” (Tri Thức)
=> ...lẫn tiếc lời?!

Đàm Vĩnh Hưng:
“Học trò của tôi không mắc bệnh sao. Các em luôn biết khiêm nhường cả trên sân khấu lẫn ngoài cuộc sống” (Tri Thức)
=> Chắc không phải học thầy?

Cát Phượng: 
“Bọn nhà báo nó đang rất đói nên nó mới đào, bới, xới, móc đủ chỗ, đủ người để có cái tin cho nó đăng bài. Và có như thế thì tụi nhà báo nó mới có cơm ăn..." (FB)
=> Phượng “hoàn hảo” chắc không ăn cơm?

Cao Thái Sơn:
“Hồi sáng đang tí tởn đi vào phòng chờ sân bay bỗng nghe tiếng gọi í ới trên loa phát thanh của sân bay. Vào đó mới biết các bác là fan hâm mộ giọng hát của mình, thế là không chần chờ tặng ngay hai cái CD “Như hai người dưng” cho mấy bác”  (FB)
=> “Như hai người… điên”!

Khánh Thi:
“Nhiều lần treo cổ, cắt tay tự tử” (VTV)
=> Mất tích chưa ăn thua, nên chuyển sang viết truyện kinh dị?