"Bước nhảy hoàn vũ" là bộ phim được thực hiện từ chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ từng phát sóng 6 năm trên kênh VTV3. Phim do đạo diễn NSƯT Nguyễn Đức Việt thực hiện với các diễn viên: Ca sĩ Yến Trang, ca sĩ - diễn viên Maya, ca sĩ - người mẫu Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên…

Bộ phim này từng có kế hoạch phát sóng vào tháng 7.2014, ngay sau khi phim "Bỗng dưng muốn khóc" khép lại. Tuy nhiên, đến 8.5.2017, bộ phim này mới được lên sóng.

Hình ảnh có Minh Béo trong phim Bước nhảy hoàn vũ, nhưng sẽ bị cắt trước khi lên sóng VTV. Ảnh: BTC

Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của diễn viên Minh Béo - người từng tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, do thời gian qua Minh Béo phạm tội ấu dâm, bị dư luận lên án, nên nhà sản xuất đã quyết định cắt vai diễn của anh trong phim. Cũng theo nhà sản xuất, vì là vai phụ nên việc cắt mất vai của Minh Béo không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ phim.

Ngoài bộ phim này, chương trình "Lục lạc vàng" mà Minh Béo từng làm MC cũng đã thay người khác dẫn chương trình.

Trước đó, cuối tháng 3.2016, Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và bị khởi tố với 3 tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em dưới 18 tuổi, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 10.8.2016, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Sau thời gian thụ án, Minh Béo bị trục xuất về nước vào cuối năm 2016. Từ khi về nước, anh gây bức xúc dư luận với hành động công khai đăng tuyển sinh học viên cho sân khấu kịch của mình. Nhiều người khuyên Minh Béo không nên hoạt động nghệ thuật nữa, vì hình ảnh của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau sự việc bị bắt và phạt tù về tội ấu dâm.

Clip giới thiệu về phim Bước nhảy hoàn vũ: