Hôm nay, trên trang cá nhân của mình, Myno lần đầu tiên chia sẻ về em bé trong bụng: “Thế giới của mẹ là dành cho con đấy con yêu à. Mẹ không còn bận bịu công việc chạy show ngày ngày tháng tháng như xưa nữa. Thời gian còn lại là để chăm sóc và nuôi con khi con trong bụng mẹ. Lớn nhanh để gặp mặt bố mẹ nhé... Con yêu của bố mẹ.”

 

Status này được đăng tải cùng bức ảnh rất nhiều đồ sơ sinh trên giường: quần áo, tất chân, tất tay, giầy, mũ, yếm…

Thời gian gần đây, nữ DJ số 1 Việt Nam Myno thường xuyên xuất hiện và gây sự chú ý lớn cùng ngôi sao người Hà Lan Van Bakel.

Danny Van Bakel là cầu thủ người Hà Lan. Anh sinh năm 1983 và chuyển về thi đấu cho Thanh Hóa từ đầu mùa bóng 2014. Trước đó, anh là cầu thủ của Đồng Nai và Bình Dương.

Chuyện tình của chàng cầu thủ Hà Lan điển trai và DJ xinh đẹp Myno được người hâm mộ rất quan tâm và ủng hộ. Cặp đôi này chính thức công khai quan hệ tình cảm đầu năm 2013. Sau hơn 1 năm yêu nhau, họ đã quyết định đi đến hôn nhân và dự định kết hôn vào cuối năm nay.

Sau khi tin vui này được chia sẻ, rất nhiều bạn bè cả người Việt Nam và người Hà Lan cùng đông đảo fan đã gửi lời chúc mừng Myno.

Bạn bè và người hâm mộ chúc mừng Myno trên Facebook.