“Không là chuyện nhỏ” là câu chuyện vô cùng cảm động về hai người phụ nữ, một bệnh nhân ung thứ vú và một nhà nghiêm cứu chống lại thế giới để bảo vệ quan điểm ung thư có duy truyền. Họ đều là những con người kém may mắn và tuyệt vọng trong cuộc sống, nhưng mỗi một bi kịch giáng xuống đầu họ thì một điều kỳ diệu lại xảy ra. 

Đồng hành cùng Cty BHD phát hành bộ phim này tại Việt Nam là tổ chức “We care for her” - một tổ chức tuyên truyền và bảo vệ phụ nữ phòng ngừa căn bệnh ung thư vú.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hưởng ứng Tháng Phòng chống Ung thư vú, dự án “We Care For Her” - Vì Phụ Nữ, Vì Ngày Mai tổ chức chương trình đi bộ và đạp xe từ thiện “Ngày Diễu Hành Hồng” nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng về ung thư vú cũng như kêu gọi mọi người thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ mình yêu thương bằng những hành động cụ thể.

Cty BHD cũng tham gian vào sự kiện hết sức ý nghĩa này bằng cách bán 3000 vé với giá ưu đãi là 45 ngàn đồng cho tất cả những người tham gia buổi diễu hành diễn ra vào ngày 18.10 tại Hồ Bán Nguyệt Quận 7 và được bán vé với giá vé 100.000 VNĐ/ người (bao gồm áo thun hồng của chiến dịch và 1 suất khám tầm soát ung thư vú miễn phí).

Đồng hành cùng sự kiện này là  NSUT Thành Lộc và ca sĩ Hồ Trung Dũng.