Năm vừa qua, Bảo Trân là một cái tên rất hot được tìm kiếm trên mạng, mới 14 tuổi nhưng cô bé đã có những thành tích đáng nể và con đường bước chân vào showbiz của Bảo Trân đang rộng thênh thang.
 

Nguyên Khang hiện đang là một trong số ít MC “đắt sô” nhất của Sài Gòn với rất nhiều show mang tính chất giao lưu quốc tế. Đặc biệt, trong năm tới, Nguyên Khang còn được giao trọng trách dẫn dắt chương trình SV 2012, một chương trình đã hơn 10 năm mới trở lại và đang rất được các bạn sinh viên chờ đón.

SV 2012 sẽ được khởi động lại sau rất nhiều năm chờ đợi của biết bao thế hệ sinh viên, những nhà thông thái vui tính. Đây là chương trình nhằm đề cao, tôn vinh thế hệ sinh viên Việt Nam. So với SV năm 1996 và 2000, “SV 2012” có format và quy mô hiện đại, chuyên nghiệp hơn đồng thời số lượng tham gia của các trường địa phương cũng tăng cao.

 
 
Nguyên Khang cho biết, anh rất hạnh phúc khi được “chọn mặt gửi vàng” ở một chương trình lớn và quy mô, nhất là dành cho các bạn sinh viên. Chính vì thế thời gian này, Nguyên Khang hạn chế nhận show để đầu tư hơn cho chương trình.
 
Mai Ka