Ngay dịp đầu năm, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã thông báo tin vui về tình hình sức khỏe của anh. Sau một thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư, nam diễn viên đã thoát khỏi giai đoạn hiểm nghèo.

Duy Nhân cho biết, anh đã hoàn tất đợt điều trị thứ 3, tiểu cầu của anh cũng dần ổn định trở lại. Với tình trạng tiến triển tốt như hiện nay, Duy Nhân hy vọng anh có thể xuất viện sớm.

Người vợ xinh đẹp luôn sát cánh bên Duy Nhân chiến đấu với bệnh tật. 

Duy Nhân cho biết thêm, sức khỏe của anh đã trở lại bình thường nhưng theo lời bác sĩ anh vẫn nên ghép tủy để đảm bảo tốt nhất cho cơ thể. Nam diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp và khán giả đã ủng hộ anh thời gian qua.

Duy Nhân là người mẫu, diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Vào tháng 10.2014, thông tin anh mắc bệnh ung thư khiến dư luận chú ý.

Nhiều đồng nghiệp đã đứng ra tổ chức những đợt quyên góp ủng hộ anh để có chi phí trong việc đấu tranh với bệnh tật. Trong suốt khoảng thời gian này, Kiều Oanh, cô vợ xinh đẹp của Duy Nhân vẫn luôn bên cạnh và động viên anh.

Theo Dân Việt