Khiếu Thị Huyền Trang đã khẳng định mình bằng giải quán quân cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, cô người mẫu trẻ đến từ Bắc Giang đã tham gia trình diễn, tham dự nhiều chương trình thời trang lớn trong nước và quốc tế. Còn Ngọc Tình hiện đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh, đã từng giành được giải thưởng cao nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010. Ngoài tham gia nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ, Ngọc Tình cũng đã khẳng định bằng năng khiếu võ thuật của mình với giải nhất cuộc thi Võ thuật cổ truyền Việt Nam mở rộng.

Huyền Trang và Ngọc tình sẽ là đại diện của VN tham dự tại cuộc thi Người mẫu thế giới
 
Cả hai người mẫu sẽ lên đường tham gia vào cuộc thi Người mẫu thế giới Best Model of the World Contest lần thứ 23 năm 2011 sẽ diễn ra tại thành phố Plovdiv (Bungaria) từ ngày 23 đến 30.7 tới. Xác nhận từ cục nghệ thuật biểu diễn, đơn vị này cũng đã có quyết định cấp phép cho hai người mẫu là đại diện của Việt Nam tham dự tại cuộc thi này.
 
Năm nay, Best Model of the World Contest quy tụ hơn 1.000 khách mời là những người người mẫu, giới nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 136 quốc gia. Ngoài việc tham gia tranh giải, các thí sinh sẽ có cơ hội được được thể hiện những mẫu trang phục mới nhất của các nhà thiết kế tên tuổi và các nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra như trình diễn quốc phục, chụp hình, diễn tập, quay phim, tham dự tiệc giao lưu và các phần thi năng khiếu…

Chia sẻ vê lần tham dự tại cuộc thi lớn này, cả Huyền Trang và Ngọc Tình đều vui mừng khi là hai đại diện của Việt Nam. Hiện nay, cả Ngọc Tình và Huyền Trang đang gấp rút chuẩn bị, tập luyện các kỹ năng cần thiết để tự tin tranh tài. Đặc biệt, cả hai sẽ có một màn kết hợp ăn ý trong phần thi năng khiếu.

Phước Nguyên