Chương trình kể về câu chuyện 39 ngày du lịch khám phá vòng quanh đất nước Hàn Quốc của 3 người đẹp. 

Khác với nhiều chương trình khác, 3 nữ nghệ sỹ xuất hiện trong chương trình không phải dưới hình ảnh một diễn viên hay một người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống thường ngày. Những nét tính cách riêng, những niềm đam mê, những cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sỹ sẽ được bộc lộ một cách chân thực thông qua suốt cuộc hành trình. 

Dù không có kịch bản và mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhưng với lịch trình khám phá đất nước Hàn Quốc được lên kế hoạch chi tiết, khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện và chân thực về đất nước Hàn Quốc. Những thông tin bổ ích khi đi du lịch Hàn Quốc cũng được truyền tải tới người xem thông qua những trải nghiệm thực tế của các nữ nghệ sỹ.

Không khí buổi ra mắt chương trình

Ngọc Ánh có chút băn khoăn, chia sẻ: “Là chị cả của 2 đứa em vừa xinh đẹp, vừa năng động và có chút bướng bỉnh như Minh Hằng và Jennifer Phạm, lại chưa bao giờ làm việc với nhau, chưa rõ tính cách của nhau, không biết chị em chúng tôi có giữ được đoàn kết trong suốt chuyến đi hay không đây!?”. 

Mặc dù đều rất hào hứng tham gia chương trình, nhưng cả 3 đều có chung một sự lo lắng: Chưa bao giờ họ phải tự mua vé di chuyển, đặt khách sạn hay đến một nơi nào đó hoàn toàn xa lạ mà không có người giúp đỡ, sắp xếp trước cho. Tuy nhiên, “sự lo lắng ấy là “chuyện nhỏ” so với sự háo hức  của chúng tôi đối với chương trình” – cô em út Minh Hằng tự tin.

 

Chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sản xuất. Chương trình sẽ phát sóng trên VTVCab1 – Giải trí TV vào 13:00 – 14:00 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 11:00 – 12:00 chủ nhật cùng tuần, bắt đầu từ tháng 8.2015. 

Ông Kang Sung Gil – trưởng đại diện KTO cho biết, đây là phiên bản Việt của một chương trình đã phát sóng ở Hàn Quốc và nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.