“Đại Võ Sinh” là bộ phim do Hồng Kim Bảo tham gia chỉ đạo võ thuật với sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng: Han Kyung, Ngô Tôn, Từ Hy Viên. .. Phim do đạo diễn Cao Hiểu Thông thực hiện với tổng số tiền đầu tư được giới thiệu là rất lớn. Đặc biệt, ngoài việc chau chuốt cho bối cảnh, đoàn làm phim cũng rất “chịu chơi” khi mời một nhà thiết kế người Đài Loan chỉ chuyên phụ trách trang phục diễn viên sao cho phù hợp với trào lưu thời thượng mang tính Âu hóa của thời kỳ đó.

Bối cảnh câu chuyện được dàn dựng vào cuối đời nhà Thanh, kể về những người làm việc cùng nhau trong một nhà hát lưu động. Họ đã cùng trải qua biết bao thành công cùng những thăng trầm của cuộc sống và tình yêu. Trong đó, nhiều người dự đoán rất có thể ba diễn viên chính Ngô Tôn, Han Kyung và Từ Hy Viên sẽ vướng vào một mối tình tay ba phức tạp trên phim.

Han Kyung từng là thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc hiện đang được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay Super Junior. Sau sự cố kiện cáo với công ty quản lý, Han Kyung về nước tiếp tục sự nghiệp. Đại Võ Sinh là bộ phim đầu tiên Han Kyung tham gia diễn xuất. Còn Ngô Tôn thì đã quá quen thuộc với khán giả trẻ với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải nổi tiếng một thời, anh cũng nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả khi tham gia một vài bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ Việt Nam thời gian qua.

Bộ phim có sự diễn xuất của dàn diễn viên: Han Kyung, Ngô Tôn, Từ Hy Viên, Hồng Kim Bảo…

Đạo diễn Cao Hiểu Thông cho biết: “Tổng số tiền đầu tư vào phim này rất lớn. Câu chuyện lấy Dân Quốc làm bối cảnh. Trong phim sẽ có rất nhiều pha võ thuật”.

Xuân Cường (ảnh: Tom)