Ngô Kiến Huy vừa có một năm thành công khi bên cạnh ca hát, anh còn đoạt giải Á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 và được khán giả yêu thích khi tham gia bộ phim Thần Tượng của đạo diễn Quang Huy.

Tuy là lần đầu làm MC chương trình truyền hình trực tiếp nhưng anh cũng tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò mới này.  

Trong chương trình Tôi tỏa sáng, nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu và những tiết mục kết hợp với các ca sỹ khác hoặc nghệ sỹ khách mời. Đây cũng là dịp để các ca sỹ trẻ có thể nhìn lại chặng đường phấn đấu và thành quả lao động nghệ thuật của mình để có được những ca khúc ghi đậm trong lòng khán giả.

Nhân vật chính của Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên (15.3) là cặp đôi nam – nữ ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay: Minh Hằng – Noo Phước Thịnh. Chương trình sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số Đài truyền hình địa phương khác.