Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân trong suốt hơn 10 năm qua đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả cả nước mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trước nhiều đồn đoán về việc Táo quân 2016 có thể không còn, mới đây diễn viên Tự Long đã chia sẻ với Lao Động hiện anh và các nghệ sĩ đang tham gia tập luyện Táo quân, với mong muốn mang đến tiếng cười cho khán giả trong đêm 30 Tết.

NSND Tự Long cũng bật mí, các nghệ sĩ tập Táo quân vào giờ “không bình thường”, vì mỗi người đều có những công việc riêng, phải lo chu toàn việc cơ quan vào ban ngày, nên tranh thủ tập khi đêm xuống, thường trong khung giờ từ 7h tối hôm trước đến 4-5h sáng hôm sau.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ những hình ảnh các táo đang tập luyện hăng say khi đồng hồ đã điểm 2h sáng. Việc tập luyện vô cùng mệt mỏi, nên Chí Trung cũng không khỏi chạnh lòng, bởi đôi khi những bình phẩm sau khi chương trình diễn ra đã đổ hết công sức của nghệ sĩ “xuống sông bể”.

Hiện mọi thông tin kịch bản về Táo quân 2016 đều được các nghệ sĩ giữ kín vì muốn đem đến bất ngờ cho khán giả. NSƯT Quang Thắng chia sẻ, tham gia Táo quân năm nay cùng với anh là những gương mặt quen thuộc như: Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Chí Trung, Công Lý. Anh cũng không tiết lộ mình sẽ tham gia vai Táo nào và dù là vai gì thì anh cũng sẽ diễn hết mình để mang đến món quà ý nghĩa cho khán giả.

NSƯT Xuân Bắc bơ phờ vì tập Táo quân.
Đạo diễn Thanh Hải và Tự Long đăm chiêu nghĩ kịch bản. 

 Vân Dung và Công Thắng cũng bơ phờ không kém khi thức đến 2h sáng để tập Táo quân 2016.

Xem lại clip Táo quân những năm trước: