Chính vì vậy, sau thời gian dài suy nghĩ, Nam Cường đã quyết định thay đổi và trải nghiệm với phong cách lịch lãm. Không chỉ thay đổi trong hình ảnh mà kể cả âm nhạc, Nam Cường cũng quyết tâm ra mắt sản phẩm ‘Give it to me’ được đầu tư khá lớn về kinh phí.

 Sau khi ca khúc ra mắt đã nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả. Anh không còn là một ‘Hoàng tử’ bay giữa ngân hà mà trở thành một mỹ nam chín chắn và trưởng thành hơn từ ngoại hình đến âm nhạc.

 

 Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Nam Cường khác lạ hơn với vẻ ngoài thường thấy của anh. Nam Cường cho biết “Khi nhìn tôi, mọi người hay nghĩ tôi chỉ mới hai mấy tuổi chứ không ngờ tôi đã bước qua ngưỡng 30. Ai  rồi cũng lớn và cũng phải khác đi nên tôi không ngại thay đổi để bản thân trải nghiệm những hình ảnh mới. Không chỉ mãi là một Nam Cường hát nhạc teen và kể chuyện cổ tích hoàng tử mãi được. Tuy thời gian đầu, rất nhiều fan phản đối và không muốn tôi trưởng thành về hình ảnh nhưng sau một thời gian tôi nghĩ mọi người sẽ thích”.

Được biết, trong thời gian tới, Nam Cường sẽ đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc và thử nghiệm với dòng nhạc mới như là R&P và dance.

Nam Cường lạ lẫm trong bộ ảnh mới:

 
 

 

Stylist: Đinh Thăng Long, Photo: Rin Trần