Hai đêm thi mở màn vòng Giấu mặt The Voice đã phát hiện ra nhiều giọng ca trẻ đặc sắc. Tuần này, các Huấn luyện viên tiếp tục bước vào “cuộc chiến” giành thí sinh với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khi xuất hiện nhiều giọng ca “khủng”.

 Tuấn Hưng bất ngờ có màn "cưỡng hôn" Mỹ Tâm trên ghế nóng.

Đặc biệt, một tình huống thú vị trong tập 3 sẽ đến từ mối quan hệ tay ba giữa song Hưng và Mỹ Tâm. Mỹ Tâm là hình mẫu lí tưởng trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, không ít lần nam ca sĩ dành những lời khen có cánh cho nữ đồng nghiệp, đồng thời anh cũng nhiều lần tỏ tình với Họa mi ngay trên sân khấu. Còn Tuấn Hưng thì có may mắn từng là người tình trong màn ảnh với Mỹ Tâm khi cùng đóng chung bộ phim “Cho một tình yêu”.

Mỹ Tâm bối rối trước màn "cưỡng hôn" của "song Hưng". 

Trong tập 3 Vòng giấu mặt, Tuấn Hưng đã không ngại chạy tới chỗ Mỹ Tâm hôn cô. Điều này làm Đàm Vĩnh Hưng không phục và cũng muốn làm vậy. Mỹ Tâm đã rơi vào tình huống lúng túng trước màn cưỡng hôn của “song Hưng”.

Tập 3 vòng Giấu mặt cũng sẽ là đêm thi của sự đa dạng các màu sắc giọng hát. Là chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng; Là chất rock đầy lửa, Là sự ngọt ngào như một bản tình ca hay chất tự sự, hát mà như đang kể chuyện... Mỗi một ca khúc hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải nghiệm đến những miền cảm xúc khác nhau. Trong đêm thi này, người xem cũng phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo của các thí sinh khi mang đến sân khấu một phiên bản khác của các ca khúc quen thuộc, phối nhiều bài trong một phần thi hay thậm chí mang âm hưởng dân gian vào một ca khúc nhạc trẻ…

 

Với những tiếng hát đặc sắc như thế, Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã phải thốt lên từ “tuyệt vời” khi chỉ nghe những câu đầu tiên, Huấn luyện viên Thu Phương phải “bỏ qua sĩ diện” để có thể đưa được tài năng về đội của mình hay Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cảm thán: “Bài thi của em là một bản ghi âm hoàn hảo”.

Tập 3 vòng Giấu mặt, tập thi của nhiều kịch tính, hào hứng và đặc sắc sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 24.5.2015 trên kênh VTV3.

Trailer tập 3 vòng Giấu mặt: