Tập hai Gương mặt thân quen nhí" phát sóng tối 9.10 đã mang đến những tiết mục ấn tượng. Xuất sắc nhất là bé Bảo Ngọc đến từ Cần Thơ khi hóa thân thành diva Thanh Lam. Gương mặt xinh xắn của Bảo Ngọc với sự trợ giúp của hoá trang đã giúp bé giống y bản chính.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, danh hài Hoài Linh và hai giám khảo còn lại đã thốt lên vì nhìn Bảo Ngọc giống y chang Thanh Lam.

Ban giám khảo thích thú lên chụp hình cùng Bảo Ngọc. 

Ngoài đời thường, Bảo Ngọc rất hài hước. Nhưng suốt quá trình tập để làm Thanh Lam, bé nghiêm túc, tập trung luyện phong cách của diva, thể hiện ấn tượng ca khúc "Hồ trên núi".

 “Hôm nay Thanh Lam 'nhập' luôn vào Bảo Ngọc rồi. Khuôn mặt con cũng giống, bình thường con hay cười mà hôm nay mặt lại lạnh thế. Cả ba giám khảo đều cười rất nhiều. Cô mê con rồi” - giám khảo Mỹ Linh hết lời khen.

Giám khảo Hồng Vân liên tục xuýt xoa trước màn diễn. Khi bé vừa hát xong, chị chạy lên sân khấu ôm chầm em. Tuy phần hát chỉ đảm bảo ở mức độ minh hoạ cho ngoại hình và cử chỉ, nhưng Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên của mình là Ngọc Luân đã giành điểm tuyệt đối của cả 3 giám và đoạt giải thưởng 100 triệu đồng ở tuần thi thứ hai.

Clip Bảo Ngọc biểu diễn Hồ trên núi:


Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành nhóm China Dolls với bài hát "Kuo Gud". Lần đầu tiên phải hát một ca khúc tiếng Thái, Trang Thư vẫn không một chút lo lắng gì mà vô cùng thích thú. Cô bé cho biết để có thể dễ dàng trong việc nhớ bài, em và huấn luyện viên Thúy Uyên đã phải phiên dịch theo cách Việt hóa các từ trong lời bài hát. 
Cặp đôi cuối cùng chính là Phương Mỹ Chi và Nam Cường. Cả hai đưa khán giả đến một lớp học vui nhộn bằng một hát tiếng Thái mang tên "ABC". 
Bé Minh Khang hóa thân thành NSƯT Thế Hiển, cùng diễn viên Lan Phương hát bài "Nhong nhong nhong"  
Bé Ben- Khương Ngọc hóa thân thành Quang Linh với bài hát Tôi yêu. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Ben đã phải luyện tập cách hát rất đặc trưng của Quang Linh với những nhịp chân rất rộn ràng và thỉnh thoảng không quên chụp micro. 
Ca sĩ Khánh Ngọc giả trai cùng bé Gia Quý (trái) hóa thân thành Ngọc Sơn với bài hát "Tình cha". Gia Quý tìm hiểu khá cẩn thận phong cách biểu diễn của Ngọc Sơn. Tuy vậy, bé quyết định thay đổi những nét diễn quen thuộc của nam ca sĩ để tập trung hơn vào việc lột tả cảm xúc nói về tình cha con trong bài hát.