Chương trình mang tên “Và em sẽ hát…” diễn ra trong hai ngày 11 và 12 tháng 4 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội, sau đó sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 12.5 và tại Đà Nẵng ngày 25.5.  Đây là chương trình thứ hai trong chuỗi dự án “In the Spotlight” mà công ty Mỹ Thanh tổ chức (Trước đó, liveshow của ca sĩ Tuấn Ngọc đã diễn ra rất thành công tại Hà Nội).

Ngoài ca sĩ tâm điểm là Mỹ Linh, chương trình sẽ có một khách mời đặc biệt là ca sĩ Hàn Quốc Im Tae Kyung. Nam ca sĩ này sở hữu giọng tenor, được đánh giá là giọng nam cao hay nhất Hàn Quốc. Anh từng phát hành album Sentimental Journey, album Sing the classic… Anh cũng là người tham gia vở nhạc kịch Mozart đình đám của Hàn Quốc năm 2011.

Ca sĩ Mỹ Linh

Im Tae Kyung từng biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Việt Nam- Hàn Quốc Concert 2006. Tae Kyung đã khiến khán giả ngạc nhiên và thán phục khi thể hiện xuất sắc ca khúc “Nhớ về Hà Nội” bằng tiếng Việt và giọng nam cao của mình. Cũng trong chương trình này, Mỹ Linh và Im Tae Kyung đã song ca ca khúc A whole new wold.

Chương trình “Và em sẽ hát…” còn có sự tham gia của họa sĩ Thành Chương trong vai trò người dẫn chuyện, nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn biên tập âm nhạc, cùng sự biểu diễn của ban nhạc Anh em.