Sáng ngày 19.3, trao đổi với PV Báo Lao Động, nghệ sĩ Chí Trung đã xác nhận thông tin này và cho biết, trưa nay anh sẽ thay mặt NSƯT Chánh Tín gặp và cảm ơn chị Hải đã có nghĩa cử cao đẹp.

 

 

Chị Hải không quên cảm ơn nghệ sĩ Chí Trung: "Nhờ anh Chí Trung kết nối em đã được gặp nghệ sĩ điện ảnh Chánh Tín - Nguyễn Thành Luân của "Ván bài lật ngửa". Cảm ơn anh Chí Trung!" Trên trang cá nhân của chị Hải cũng chia sẻ niềm vui khi được gặp mặt và giúp đỡ NSƯT Chí Trung và được lưu lại kỷ niệm này trong ngôi nhà của "đại tá Nguyễn Thành Luân" trong "Ván bài lật ngửa" - người mà chị luôn hâm mộ: 

 
 

 Không chỉ có chị Hải, sau lời kêu gọi của nghệ sĩ Chí Trung, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, fan hâm mộ đã đồng loạt giúp đỡ NSƯT Chánh Tín.

Trước đó, Báo Lao Động đưa tin tối ngày 17.3, anh Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1972, Giám đốc Cty kinh doanh địa ốc Cát Hưng Kim, trụ sở tại huyện Củ Chi, TPHCM) đã gọi điện cho PV Báo Lao Động xin chia sẻ khó khăn với Nghệ sĩ Ưu tú - đạo diễn, diễn viên Chánh Tín một món quà sau khi đọc bài “NSƯT Chánh Tín sắp phải ra đường vì… không còn nhà” đăng trên báo Lao Động điện tử. Anh Nghĩa có nhã ý xin tặng chú Chánh Tín 500 mét vuông đất để xây dựng nhà ở… và sẽ hỗ trợ kinh phí xây dựng cho Chánh Tín nếu nghệ sĩ Chánh Tín nhận món quà của anh.

Một người nữa đã gửi 100 triệu đồng giúp đỡ NSƯT Chánh Tín là anh Khiết - một fan hâm mộ "đại tá Thành Luân".

 

Hoạ sĩ DzungArt Nguyen ủng hộ Nghệ sĩ Chánh Tín bằng cách bán bức tranh đẹp nhất trong triển lãm "Đi đêm" của anh đang tổ chức tại Hà Nội.

 

Hoạ sĩ Thành Chương đến ủng hộ 20 triệu giúp anh Chánh Tín vượt qua giai đoạn khó khăn!

 

 Và còn rất, rất nhiều người đã đóng góp bằng cả lời nói cùng nhiều hành động thiết thực để giúp nghệ sĩ  Chánh Tín vượt qua giai đoạn khó khăn...