Tập 4 Người bí ẩn lên sóng lúc 21h chủ nhật, ngày 5.4 trên kênh HTV7. Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách Minh Hằng - Trường Giang. Các nghệ sĩ khách mời lẫn đội nhà đã mang đến những câu chuyện dí dỏm, chọc cười khán giả xen lẫn với những phần trình diễn rùng rợn trong chương trình của các người bí ẩn.

Như những tập trước, đội khách sẽ phải vượt qua đội nhà - Hoài Linh - Việt Hương khi dự đoán đúng người bí ẩn ở 5 vòng thi để giành giải thưởng của chương trình. Nếu như tuần trước, cặp Thủy Tiên - Lê Hoàng đã xuất sắc vượt qua đội nhà thì lần này, Minh Hằng và Trường Giang không làm được điều đó và ra về chỉ với phần thưởng an ủi của nhà tài trợ.

Ấn tượng nhất trong tập 4 là phần trình diễn đóng đinh bằng tay và đầu của Người bí ẩn Bảo Cường. Anh đã luyện kungfu được 12 năm. Và Bảo Cường đã trình diễn một bài biểu diễn để các nghệ sĩ và khách mời thưởng thức. Anh dùng tay gõ mạnh từng nhát vào chiếc đinh, đỉnh điểm của tiết mục là Bảo Cường dùng đầu để đóng đinh cực kỳ nguy hiểm. Minh Hằng không giấu được vẻ hoảng sợ, cô nàng la hét và tựa vào Trường Giang lúc theo dõi phần trình diễn này.

 Người bí ẩn dùng tay, rồi sau đó là đầu để đóng đinh
 

 Minh Hằng la hét khi chứng kiến màn trình diễn mạo hiểm này.
 Clip Người bí ẩn trổ tài dùng tay đóng đinh: