Với vở kịch mang tên “Showbiz” tác giả Sỹ Bình, Minh Béo đã mời đạo diễn tài năng đạo diễn Quyền Lộc tham gia vở diễn. Quyền Lộc được khán giả biết đến qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim: Đường đời, Công nghệ lăng xê, Áo cưới thiên đường, Mùa chim én xôn xôn, Ma làng… 

 Ngoài ra, Quyền Lộc còn mát tay khi làm vai trò đạo diễn qua nhiều bộ phim được khán giả yêu mến khác.

"Showbiz" là một tác phẩm nói về các vấn đề liên quan đến nghệ thuật, ngoài những hào quang của ánh đèn sân khấu còn là sự đấu đá, tranh giành và bất chấp của những người làm nên nó. Những mặt tối của nghệ thuật mà công chúng quan tâm, các yếu tố đời sống tình cảm của người nghệ sĩ cũng được khai thác 1 cách triệt để.  
Bên cạnh đó, yếu tố hài hước, vui nhộn cũng được chỉ huy nghệ thuật - Minh Béo đưa vào tạo không khí sôi động cho vở diễn. Với lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò diễn viên, ca sĩ Phạm Nhật Huy qua vai diễn "đạo diễn bóng huyền thoại" sẽ tạo sự bất ngờ cho khán giả. 
 Đây cũng là lần đầu tiên diễn viên trẻ Ngọc Hiền sẽ đảm nhiệm vai nữ chính cùng cặp đôi "Vũ Mạnh Cường - Nhật Hạ", bộ ba này sẽ đem đến sự mới mẻ cho vở diễn.
 Một cảnh "bạo lực" trong vở diễn.
Vở diễn lần này với sự tham gia của những gương mặt trẻ tài năng như: MC quen thuộc trên các chương trình truyền hình Vũ Mạnh Cường, diễn viên “Gia đình phép thuật” - Nhật Hạ. 
 Minh Béo cho biết: "Là một người luôn mong muốn mang đến những giá trị nghệ thuật ngoài yếu tố giả trí cao, tôi luôn ấp ủ giới thiệu đến khá giả những gương mặt tài năng trong mọi lĩnh vực để làm mới cái nhìn từ những nghệ sĩ nổi tiếng, giúp họ thăng hoa hoa ở những nơi mà ai cũng muốn một lần được khám phá".
 Bên cạnh đó cũng là lần đầu tiên đến với sân khấu này, nghệ sĩ Phúc Béo cũng hào hứng tham gia với 1 vai diễn ấn tượng cùng sự hài hước của người đẹp chuyển giới Lê Duy.
 Tập thể e kíp của tham gia vở diễn dù lao động liên tục nhưng luôn dành những giây phút vui vẻ bên nhau.