Là nữ ca sĩ có phong cách trình diễn sexy với những điệu nhảy chuyên nghiệp, quyến rũ trên sân khấu, nên MiA luôn có lợi thế khi vào vai các nữ ca sĩ xinh đẹp và vũ đạo bốc lửa. Trong show 5, MiA bất ngờ giành được số điểm cao nhất từ BGK khi hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn Quốc và trổ hết tài năng với những điệu nhảy đẹp mắt.

Trong show 5, MiA cũng giành chiến thắng nhờ màn vũ đạo bốc lửa và chuyên nghiệp của mình khi hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn QUốc 
Lúc đó, MiA đã làm nhiều người bất ngờ khi có màn lột xác hoàn toàn so với các đêm thi trước. Tiết mục của cô gây hứng khởi cho khán giả vì những động tác và phong thái trình diễn lạ mắt, gợi cảm, đặc biệt ở những chi tiết “lăn lê” trên sân khấu.

Trong show 9, MiA tiếp tục làm khán giả bất ngờ hơn nữa khi vào vai giọng ca quốc tế Beyonce. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, cô đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả vì có màn hóa trang quá ấn tượng, giống y với bản chính. Mái tóc vàng, bộ jumpsuit ngắn, khoe đôi chân gợi cảm, MiA hát 'Run the world' tự nhiên với những màn vũ đạo đẹp mắt.

Cả  khán phòng hò reo, ban giám khảo cũng rất thích thú trước màn trình diễn của MiA trong show 9. 
Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, tiết mục của MiA càng thêm sôi động. MiA đã khắc phục được khả năng phát âm tiếng Anh không tốt của mình và có những lần nhấn nhá rất chuyên nghiệp.
Đặc biệt, khi gần kết thúc phần trình diễn, MiA có màn phun lửa như một diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Tiết mục của nữ ca sĩ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.
Cả ba giám khảo đã không thể ngồi yên trước tiết mục cực lôi cuốn, sinh động của MiA và đã dành cho cô số điểm cao nhất, giúp MiA lần thứ hai giành giải thưởng 100 triệu nhờ vào vai ca sĩ sexy và có màn vũ đạo bốc lửa trên sân khấu.
MiA mặc sexy trên sân khấu Gương mặt thân quen