Người nhà của MC Quang Minh  đã chính thức thông báo tới người hâm mộ: Vào lúc 13h40 ngày 28.7, Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng khi mới 27 tuổi. Thông tin này khiến không ít người quan tâm đến sức khỏe của anh trong suốt những ngày qua đau buồn, xót xa.

 Người nhà thông báo tin buồn: MC Quang Minh đã qua đời sau 1 tuần chống chọi với bệnh tật.

Vào thứ bảy ngày 18.7, Quang Minh được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sốt nhẹ, đau đầu. Sau đó bác sĩ đã phát hiện ra gan – thận của anh có vấn đề nghiêm trọng. Bác sĩ đã tiến hành lọc máu cho MC này mỗi ngày. 

Hình ảnh MC Quang Minh xuất hiện trên sóng HTV. 

 Từ ngày (21.7), bệnh tình trở nặng bất ngờ, Minh có những dấu hiệu nói sảng, la hét, và rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Tối 27.7, bệnh viện đã cho người nhà đưa MC về nhà vì có tiên lượng khó qua khỏi, sau khi anh tiếp tục hôn mê sâu và giãn đồng tử.

MC Quang Minh, tên đầy đủ là Lê Lưu Quang Minh, sinh năm 1988. Quang Minh từng tham gia cuộc thi Cầu Vồng của VTV6 và bắt đầu nghề dẫn chương trình từ năm 2009. Anh gây ấn tượng và được mọi người yêu mến bởi vẻ điển trai, dễ thương và cũng là một người thông minh, năng động. Trước khi qua đời, Quang Minh là một MC đắt show tại TPHCM và thường xuyên xuất hiện trên sóng của Đài Truyền hình TPHCM.

Trước thông tin tình trạng của Quang Minh có liên quan đến việc dùng thuốc tăng cơ không rõ nguồn gốc để hỗ trợ cho việc tập thể hình, người thân của anh cho biết: “Minh có dùng thuốc và loại này không nguy hiểm. Nhưng do Minh đã có bệnh viêm gan từ trước, nên khi dùng thuốc tăng cơ làm cho men gan tăng cao đột ngột”.