Thời gian gần đây, người hâm mộ "bắt gặp" Tú Vi nhiều ở chương trình truyền hình gameshow hơn là những bộ phim. Họ thấy ở cô diễn viên xinh đẹp này không chỉ khả năng diễn xuất tuyệt vời mà còn nhiều năng khiếu khác như khiêu vũ, múa, hát. Cho tới nay, chương trình Cặp đôi hoàn hảo mà Tú Vi tham gia đã đi gần cuối chặng đường, cặp đôi nào sẽ đăng quang vị trí Quán quân vẫn còn đang là ẩn số. Tuy vậy, Tú Vi chia sẻ rằng cô rất tự tin ở cặp đôi của mình bởi cô và Bùi Anh Tuấn đã nổ lực hết mình qua từng đêm diễn. 

Tú Vi nản lòng đến phát khóc khi cặp đôi của mình chưa được ngồi “ghế nóng” trọn vẹn.
Ngay từ những ngày đầu công bố, cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi dự là cặp đôi nặng ký cho mùa giải năm nay khi cả hai ngoài việc sở hữu ngoại hình sáng sân khấu thì còn có chất giọng tốt. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, mặc dù chương trình đã đi đến gần cuối chặng đường nhưng cặp đôi “trai xinh, gái đẹp” này chỉ có duy nhất một đêm “chiếm lĩnh” được ghế nóng.
Tú Vi chia sẻ “Có lúc tôi nản lòng muốn bỏ cuộc giữa chừng khi không được ngồi được ghế nóng. Tôi biết Tuấn đã nổ lực nhiều lắm và cậu ấy cũng đã làm hết khả năng của mình. Chuyện được ngồi ghế nóng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Điều quan trọng là chúng tôi đã làm hết sức hết mình, dù kết quả có ra sao thì khán giả cũng đã thấy được những gì mà chúng tôi thể hiện. Mình cứ cố gắng đến cùng thì cũng sẽ có cơ hội may mắn mà.”
Tú Vi và Bùi Anh Tuấn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm khi tập luyện.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Tú Vi và Bùi Anh Tuấn thường xuyên xảy ra những tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Có đôi khi những xích mích lên đến đỉnh điểm khiến Tú Vi nản lòng muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng sau khi bình tâm suy nghĩ lại cũng như nhận được sự động viên của mọi người thì cô cũng gác lại cái tôi của mình để tiếp tục cùng Tuấn tham gia chương trình. 

Mặc dù có những tranh cãi như vậy nhưng Tú Vi chia sẻ rằng Tuấn là người hợp với cô nhất. Nếu như được sự lựa chọn lại từ đầu, cô vẫn sẽ chọn “em trai” là Tuấn để ghép thành một cặp. Cô và Tuấn khác nhau về gu âm nhạc và cả tính cách nhưng chính sự khác biệt đó tạo nên một mảnh ghép hoàn hảo.

Tú Vi tự tin cặp đôi của mình làm nghệ thuật đúng nghĩa… ít chiêu trò.
Chỉ còn 1 đêm thi nữa sẽ biết được những cặp đôi nào đăng quang ở mùa giải thứ 3, Tú Vi rất tự tin ở cặp đôi của mình. Bởi trong suốt thời gian qua, cô chia sẻ rằng cô và Tuấn đã hát hết bằng những cảm xúc của trái tim mình, đã làm nghệ thuật đúng nghĩa chứ không phải sử dụng quá nhiều chiêu trò. Tú Vi tiết lộ rằng, cô nảy ra rất nhiều chiêu trò để thể hiện trên sân khấu nhưng cô và Tuấn quyết định sẽ tiết chế để làm nghệ thuật theo cách riêng của mình.

Tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo, cái được nhất là cô đã được đứng hát trên một sân khấu quy mô và chuyên nghiệp. Tuy nhiên cái chưa được là cô vẫn chưa làm được hết những điều mà cô muốn. Bởi lẽ, cô tôn trọng bạn đồng hành và cô luôn dặn lòng mình phải biết tiết chế để hòa hợp với bạn diễn nhằm tạo nên một cặp đôi hoàn hảo theo tiêu chí của riêng cô.

Mời quý vị và các bạn theo dõi một tiết mục thể hiện năng khiếu của Tú Vi qua video dưới đây: