Ngày cuối cùng tham dự thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lựa chọn một phong cách thật nhẹ nhàng, dịu dàng, đem đến một làn gió mát lành trên thảm đỏ, nhưng vẫn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lộng lẫy của một nữ hoàng. 

Nhan sắc trong trẻo, yêu kiều với thiết kế dạ hội haute couture màu xanh dương của thương hiệu Georges Hobeika giúp hình ảnh Lý Nhã Kỳ đẹp mướt mắt giữa thảm đỏ xa hoa. Thiết kế dạ hội với những họa tiết 3D biểu trưng cho những đóa hoa, cây lá mùa thu trên thân áo cực kỳ tinh tế, yểu điệu…

 Lối trang điểm tự nhiên, mái tóc vấn cao cổ điển, quý phái có hơi thở từ những thập niên trước đã tôn vẻ rạng rỡ của gương mặt 
 

Trong lễ bế mạc, Lý Nhã Kỳ vinh dự gặp gỡ, trò chuyện với những nhân vật quyền lực của Cannes, đặc biệt là ngài Thierry Fremaux, người được mệnh danh là “ông Vua” của Cannes, Giám đốc  LHP Cannes. 

Thierry Fremaux nói rằng ông đã quan sát Lý Nhã Kỳ trong mỗi đêm thảm đỏ và thấy các phóng viên rất thích chụp cô, cũng rất yêu mến hình ảnh của cô.

Lý Nhã Kỳ cùng ngài Thierry Fremaux

Trong khán phòng của lễ bế mạc, Lý Nhã Kỳ cũng nhận được sự cảm mến nồng nhiệt của  Jean-Pierre Leaud - nam diễn viên huyền thoại người Pháp được trao giải Thành tựu trọn đời tại lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 69. 

Ông đã trò chuyện thân thiết với Lý Nhã Kỳ, thân thiện như người ông cùng cô cháu gái  và đã khuyên cô hãy trở về với điện ảnh, bởi với con mắt của người gạo cội, ông thấy Lý Nhã Kỳ có nhiều tiềm năng trong loại hình nghệ thuật đầy ma lực này. 

 Lý Nhã Kỳ đã có cuộc trò chuyện thân thiết với diễn viên người Pháp Jean-Pierre Leaud 

Lý Nhã Kỳ đã rất bất ngờ khi ngài Bertrand Hassini Bonnett - Giám đốc 2 rạp chiếu phim của Pháp, đồng sản xuất ba bộ phim tham gia tranh giải và phim của ông chiến thắng ở giải Cành cọ vàng, máy quay vàng và Grand Pix đã chủ động gặp Lý Nhã Kỳ. Ông nói rằng rất ấn tượng khi tạp chí Gala phong tặng Lý Nhã Kỳ là “Công nương Diana của Việt Nam”.

  Ngài Bertrand Hassini Bonnett rất ấn tượng với phong cách của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, những tình cảm, sự yêu mến này thực sự đã để lại cho cô rất nhiều cảm xúc, sự hãnh diện khi bạn bè quốc tế đã yêu mến hình ảnh Việt Nam đến vậy. Cô đã chiếm được cảm tình của mọi người dành cho mình, từ giới truyền thông đến những người quyền lực nhất tại Cannes.