Được biết, đây là ca khúc được cô và ekip sản xuất từ hơn 1 năm trước, khi bộ phim cùng tên còn chưa lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ ê kíp làm phim gặp gỡ Lưu Hương Giang và nghe được bài hát này thì ngay lập tức họ đã ‘phải lòng’ bởi ca từ, giai điệu… Chính vì vậy, ê kíp làm phim đã đề xuất sử dụng bài hát làm ca khúc chủ đề cho bộ phim hợp tác Việt – Hàn đang gây sốt trong giới trẻ thời gian qua.

 

 Lưu Hương Giang lột xác bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng trong MV mới.

Ca khúc được Lưu Hương Giang đầu tư sáng tác, thu âm, ghi hình trong 4 ngày. Cô chia sẻ: "Với ý tưởng ban đầu, Giang và toàn bộ ê kíp đã dành 4 tháng để chuẩn bị cho một ca khúc khác. Nhưng đến trước thời điểm ghi hình đúng 4 ngày, trong 1 đêm ngẫu hứng, Giang đã viết ra ca khúc Tuổi thanh xuân và gọi điện cho đạo diễn ngay trong đêm để nói rằng: Em có điên quá không khi nói bỏ hết bài cũ để thực hiện ý tưởng cho bài hát mới. Sau 1 ngày thuyết phục thì toàn bộ ê kíp đều hoàn toàn đồng tình với ý tưởng táo bạo của Giang và cùng nhau bắt tay vào thực hiện.

Với sự hỗ trợ của đạo diễn người nước ngoài Colin Patrick, tất cả hình ảnh của Lưu Hương Giang trong MV đều để tự nhiên, không cần qua chỉnh sửa nhưng nữ ca sỹ cũng như toàn bộ ekip thực sự rất hài lòng và ưng ý với sản phẩm này.

Trong bộ ảnh, Lưu Hương Giang quyến rũ và có chút ‘Lả lơi’ trong trang phục xuyên thấu.

MV Tuổi Thanh Xuân của Lưu Hương Giang: