“Những ngày đã qua” đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Lưu Hương Giang sau những ngày dài cùng chồng dành thời gian hướng dẫn các em nhỏ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt nhí. Với các cảnh quay đẹp mắt, kỹ xảo 3D như phim hành động của Hollywood, Lưu Hương Giang đã phải bỏ ra tiền tỉ đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này. 

Ca khúc “Những ngày đã qua” được Lưu Hương Giang viết nhạc và nhạc sĩ Trần Trung Đức viết lời. Cả 2 đã liên tiếp chỉnh sửa ca khúc trong suốt 1 năm qua và cho đến giữa năm 2014 mới hoàn thành để có thể khởi quay những cảnh đầu tiên cho MV.

Bạch Phúc Nguyên vào vai cậu bé có năng lực siêu nhiên sau vụ tai nạn giao thông của "mẹ". 

Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự trở lại hợp tác giữa đạo diễn Triệu Quang Huy và ca sĩ Lưu Hương Giang. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của ca sĩ nhí Bạch Phúc Nguyên - học trò của Lưu Hương Giang trong “Giọng hát Việt nhí”. Bé sẽ vào vai cậu con trai bé bỏng nhưng có "quyền lực siêu nhân" của Lưu Hương Giang và ông bố đã mất tích Hồ Hoài Anh. Vũ công Cường Se7en, Rapper Mr.A cũng góp mặt trong MV được đầu tư công phu này của nữ ca sĩ “Đừng ngoảnh lại”.

 Tạo hình của Lưu Hương Giang trong MV "Những ngày đã qua".

Ngày 4.11, Lưu Hương Giang đã chính thức ra mắt “Những ngày đã qua”. Ngay lập tức, sản phẩm âm nhạc này đã tạo nên ấn tượng và ghi dấu trong lòng khán giả bởi những cảnh quay đẹp mắt. “Những ngày đã qua” cũng khiến người xem xúc động khi kể câu chuyện về một vụ tai nạn giao thông thảm khốc, qua đó đề cập đến vấn đề tình người, tình mẫu tử.

 MV này lấy bối cảnh là hiện trường của vụ tai nạn giao thông thảm khốc.
Trong MV này, người mẹ (Lưu Hương Giang) bị tai nạn, nhưng không nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Mọi người hờ hững bước qua, chỉ có đứa con (Bạch Phúc Nguyên) đau đớn ôm lấy mẹ khóc nức nở. Vì nỗi đau và sự giận dữ quá lớn đã làm bé có một khả năng siêu nhiên, có khả năng làm thời gian xoay chuyển, quay trở lại quá khứ. 

Diễn xuất ổn, câu chuyện mới lạ và kịch tính, gay cấn, cùng những cảnh quay đẹp, “Những ngày đã qua” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường âm nhạc những tháng cuối năm.

XEM TRAILER "NHỮNG NGÀY ĐÃ QUA":