Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" sư thầy

Tối 4.11, Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác đã góp mặt trong đêm nhạc từ thiện, quyên góp tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới. Ngoài việc trình diễn 2 ca khúc, Mr. Đàm còn mang đến một chai rượu quý để bán đấu giá với mức khởi điểm là 20 triệu đồng.

Sau một hồi vận động, hai nhà sư ngồi ở hàng ghế đầu đã quyết định mua vật phẩm này với giá 55 triệu đồng.

Vì trước đó, Mr. Đàm có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này nên khi lên sân khấu nhận rượu, sư thầy đã yêu cầu anh thực hiện lời hứa. Và HLV The Voice không ngần ngại hôn môi sư thầy thay lời cảm ơn.

Ngọc Sơn khoe body

Màn khoe thân quá lố của Ngọc Sơn.

Không sốc, không scandal - không phải là Ngọc Sơn. Chàng ca sĩ "lắm tài nhiều tật" này đã không ít lần khiến công chúng choáng váng với vụ chat sex hay những màn biểu diễn mang tích chất khoe thân thể trên sân khấu.

Gần đây nhất, "ông hoàng nhạc sến" đã tung một đoạn clip dài 7 phút có tên "Ngọc Sơn Asian hot body" lên mạng.

Trong đó, nam ca sĩ xuất hiện với trang phục tiết kiệm vải đến mức tối đa và cách tạo dáng táo bạo.

Nhiều cư dân mạng đoán rằng, những bức hình này được Ngọc Sơn thực hiện cùng với bộ ảnh nude tung lên mạng vào cuối năm 2009. Suy đoán trên xuất phát từ hình ảnh và phông nền khá giống nhau. Chỉ có điều, trong những ảnh mới xuất hiện, Ngọc Sơn khoe cơ bắp nóng bỏng hơn nhiều và độ tiết kiệm vải cũng tăng thêm...

Nhạc nền cho đoạn clip đó là ca khúc mang tên "Tiền" do chính Ngọc Sơn và đệ tử Lương Gia Huy song ca. Lời bài hát cũng sốc không kém "body" của người mẫu trong các bức ảnh.

Bài hát được mở đầu bằng lời đọc rap "Money money… tiền tiền tiền… Tiền là tiên là phật, là sức bật của lò xo, là thước đo của lòng người, là tiếng cười của tuổi trẻ, là sức khỏe cho người gia, là cái đà danh vọng, là cái lọng che thân, là cán cân công lý…".

Có lẽ trong showbiz Việt, hiếm có ca sĩ nào có độ tự tin về cơ thể một cách thái quá và... không bình thường như Ngọc Sơn.