Kết thúc vòng giấu mặt, các huấn luyện viên đã tuyển chọn cho đội mình những chiến binh mạnh nhất, sẵn sàng cho chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân The Voice Kids mùa ba. Ngoài việc đưa các bé đi chơi để làm quen với các thành viên trong đội, Dương Khắc Linh, cặp đôi Giang – Hồ và Cẩm Ly cũng bắt tay ngay vào giúp thí sinh rèn luyện kỹ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn.

Cẩm Ly đã mời em gái - ca sĩ Minh Tuyết làm cố vấn trong Vòng đối đầu. 

Cẩm Ly đã mời em gái – ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết để giúp các thí sinh trong đội “lột xác”. Minh Tuyết là một trong những nữ ca sĩ tạo được thành công nhất định ở thị trường trong và ngoài nước. Với chất giọng truyền cảm cùng phong cách mang cá tính riêng, em gái Cẩm Ly đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Đây là lần đầu tiên, Minh Tuyết đảm nhận vai trò cố vấn cho một chương trình truyền hình.

Thu Phương sẽ làm cố vấn cho đội của Hồ Hoài Anh. 

Đồng hành cùng cặp đôi Giang - Hồ trong Vòng đối đầu này là ca sĩ Thu Phương. Với lợi thế nhiều năm ca hát cùng với sức nóng khi đang giữ vị trí Huấn luyện viên cuộc thi The Voice hiện nay, Thu Phương được xem là một trong những cố vấn có thế mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đối đầu kịch tính, thăng hoa trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà sẽ cùng Dương Khắc Linh  kết hợp thành bộ đôi quyền lực trong Vòng đối đầu the Voice Kids. 
 

Còn Hồ Ngọc Hà sẽ là người ở bên cạnh hỗ trợ Dương Khắc Linh và các thí sinh trong đội của anh hoàn thành tốt phần trình diễn trong Vòng đối đầu. Sở hữu giọng hát khàn ấn tượng cùng khả năng vũ đạo tốt,  luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới mẻ và độc đáo, Hà Hồ hứa hẹn sẽ cùng Dương Khắc Linh tạo ra những tiết mục biểu diễn sôi động, “đã tai đã mắt”.

Dù là những đồng nghiệp đã từng rất nhiều lần cộng tác trong các dự án âm nhạc hoặc show diễn, nhưng đây là lần đầu tiên các Huấn luyện viên và cố vấn có sự kết hợp ăn ý với nhau để tạo thành bộ đôi quyền lực và cùng mang tới hàng loạt cặp song ca xuất sắc trong một cuộc thi. Với sự đồng điệu trong âm nhạc, thân thiết trong cuộc sống, các “cặp đôi” nổi tiếng sẽ mang đến những bất ngờ cho các tiết mục trong vòng Đối đầu sắp tới.

Tập 1 vòng Đối đầu sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, thứ bảy, ngày 22.8.2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Xem clip phần thi trong Vòng giấu mặt của thí sinh Dương Khắc Linh: