Tham gia biểu diễn tại Liveshow tháng 11, ngoài những cái tên quen thuộc như: Tùng Dương, Tấn Minh, Vy Oanh, Artista … thì sự có mặt lần đầu tiên của Thảo Trang, Pha Lê, Lynk Lee và nhất là gương mặt đang gây chú ý trong thời gian gần đây - Phạm Thu Hà hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị trong liveshow tháng này.

Trong danh sách các ca khúc tham gia biểu diễn, có 9/12 ca khúc đã lọt vào top 20 bài hát có lượt nghe cao nhất trên Bảng đề cử tháng 11. Điều này cho thấy, Bài hát yêu thích đang ngày càng gần gũi hơn với khán giả, tiệm cận với mục tiêu trở thành sân khấu của những ca khúc đang hot, được yêu thích trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Danh sách 12 ca khúc biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 11: Nhan sắc (Tuấn Khanh); Tạm biệt nhé (Lynk Lee); Lụa (Quốc Bảo); Chiếc khăn Piêu (Doãn Nho); Bức thư tình thứ năm (Đỗ Bảo); Giọng mưa đàn bà (Ngọc Đại); Nơi ta bắt đầu (Khắc Hưng); Tình nhân (Tăng Nhật Tuệ); Những điều nhỏ nhoi (Nguyễn Hồng Thuận); Cám ơn nhé tình yêu (Mạnh Quân); Nếu em được lựa chọn (Thái Thịnh); Nơi ấy bình yên (Minh Thụy).