Ngày 11.10, vòng thi loại cuối cùng trước đêm Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã diễn ra các phần thi đầy kịch tính và bất ngờ như: phần thi Ứng xử tình huống, trình diễn Catwalk, nhảy Dancesport và trình diễn trang phục Bikini. Những phần thi này đã giúp các thí sinh khám phá ra thêm những năng khiếu và bộc lộ toàn diện tài năng còn tiềm ẩn của mình.

Ngoài việc hóa thân vào các nhân vật, các thí sinh còn đầu tư kỹ lưỡng về trang phục cũng như cách hóa trang cho nhân vật. Giám khảo Lê Hoàng nhận xét: “Hầu hết các bạn thí sinh diễn xuất tự nhiên, sinh động và liều lĩnh. Tuy vậy, nhiều thí sinh vẫn còn thụ động, diễn xuất bằng lời nói nhiều hơn là ngôn ngữ hình thể”. Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng còn đùa vui rằng: “Tôi thấy con gái diễn hay hơn con trai.”

Các thí sinh trong một vở diễn.

Ở phần thi Dancesport, các thí sinh đã lần lượt thể hiện bài thi của mình. Mặc dù thời gian tập luyện khá ngắn nhưng hầu hết các bạn đã cố gắng nhớ bài nhảy và thể hiện khéo léo các động tác khó dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các vũ công.

Phần thi Dancesport.

Phần thi cuối cùng là trình diễn trang phục Bikini, các thí sinh đã tự tin sải bước và một lần nữa phô diễn những nét đẹp hình thể.

Nhân xét về các thí sinh năm nay, Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ vui rằng: “Tôi thấy những thí sinh năm nay trai thì thư sinh, nữ thì đẹp”.

Đêm Chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 20.10.

Đêm Chung kết sắp diễn ra hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một buổi thi hấp dẫn và bùng nổ. Kết thúc cuộc thi, những gương mặt được vinh danh sẽ tham dự trình diễn trên những sàn diễn thời trang quy mô và chuyên nghiệp ở trong nước và quốc tế.