Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam cho biết: “Từ sau đăng quang á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng đã có những bước phát triển tốt, đạt được nhiều yếu tố tích cực trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, có đủ độ chín về nhan sắc, có ý chí và bản lĩnh của một người đẹp hiện đại. Lệ Hằng toát lên được vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm nhưng bên trong là một tinh thần rất mạnh mẽ, sự tự tin và quyết tâm. Ở cô ấy luôn tràn năng lượng sống và sự tươi mới”.
Á hậu Lệ Hằng sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe2016 tại Philippines.

Đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật giải trí trong nước, bên cạnh việc rèn luyện, hoàn thiện bản thân và công tác chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss Universe 2016.
Cô còn tích cực dành nhiều thời gian của mình cho các chương trình từ thiện xã hội, các hoạt động gắn kết cộng đồng thông qua quỹ từ thiện đồng hành của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Lệ Hằng tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi

Nói về thông tin là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, Lệ Hằng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng trước thông tin này. Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chu đáo từ Unicorp, tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin trong thế sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Miss Universe 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất”.

Từ trái sang: Á hậu Thiên Lý, Lệ Hằng, Phạm Hương

Đặc biệt, lần đầu tiên Unicorp tổ chức cuộc thi Tuyển chọn thiết kế quốc phục Miss Universe 2016 để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho Á hậu Lệ Hằng. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, gần 100 mẫu thiết kế được gửi về.

Lệ Hằng đọ dáng cùng Phạm Hương
Trải qua 3 vòng thi gay cấn và hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn được top 5 mẫu thiết kế xuất sắc nhất và đang được thực hiện thành phẩm dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức. 2 bộ quốc phục tốt nhất trong số đó sẽ được Lệ Hằng giới thiệu đến khán giả trong phần thi Trang phục dân tộc trên sân khấu Miss Universe 2016.
Dàn hoa hậu, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2016